Đặt may áo thun quảng cáo cho chương trình, sự kiện công ty cần chú ý những gì ?

 
Để xây dựng thương hiệu cần phải đưa hình ảnh của mình ra công chúng càng nhiều càng tốt. Trong những cách xây dựng thương hiệu thì việc sử dụng áo thun quảng cáo đang là một cách rất hiệu quả, gây được sự chú ý cao. Hiện nay, các công ty lớn, có thương hiệu đều sỡ hữu những mẫu áo thun riêng và độc đáo, gây được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng
 
Một chiếc áo thun quảng cáo ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng giá trị sản phẩm của mình, truyền tải được thông điệp và ý nghĩa của thương hiệu đến công chúng.
 
 
 
Đồng phục quảng cáo DQ Grill & Chill
 
1. Thiết kế áo thun quảng cáo
Bạn đang cần một sự nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi để tạo ra một chiếc áo riêng biệt cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn hay cho một sự kiện, event.
Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện là một cách tuyệt vời để quảng bá công ty bạn và xây dựng thương hiệu Công ty bạn trong khách hàng. Bằng việc đưa hình ảnh và logo của Công ty bạn sẽ đến với hàng trăm khách hàng thông qua những chiếc áo của Công ty bạn.
Bạn có thể sử dụng những thiết kế độc đáo riêng của doanh nghiệp bạn trên những hình in hay thêu trên chiếc áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện hoặc bạn có thể đưa ý tưởng cho Đồng phục Hozota, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun quảng cáo, áo sự kiện ứng ý.

 

Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện dành cho các công ty tổ chức sự kiện, events quảng cáo nhằm tạo sự khác biệt và ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với người tiêu dùng.
2. Thời gian tiến độ

Áo thun sự kiện trấn thành tiến độ gấp

Áo thun đồng phục cam - Sự kiện Họp Fan Trấn Thành - 1000 Áo trong vòng 5 ngày.

 
Tìm công ty may áo thun công suất may phù hợp với thời gian đề ra của chương trình.
3. Chất lượng in ấn thêu
 
Khi lựa chọn dịch vụ in áo thun, có 2 vấn đề mà các công ty quan tâm nhất là chất lượng và chi phí. Nếu chất lượng in ấn quá thấp (chữ bị nhòe, mờ, lem, vải bị xơ…) thì sẽ không  tạo được ấn tượng với nhân viên và khách hàng, từ đó ảnh hưởng đến uy tín công ty. Hơn nữa, chi phí in ấn cũng phải trong mức chấp nhận được khi đặt số lượng lớn.
Xưởng thêu vi tính
Xưởng thêu vi tính
 
Xưởng in lụa áo thun
Xưởng in lụa
4. Chất lượng vải
Nếu xét về cách dệt vải, hiện nay có các kiểu vải dệt là vải thun trơn, vải thun cá sấu, vải thun cá mập. Loại vải thun trơn thì các sợi vải khít hơn, thun cá sấu là loại vải được dệt với các mắt vải đan xen nhau tạo hình như mắt xích, thun cá mập cũng có kiểu dệt tương tự cá sấu nhưng mắt to hơn.
Dệt vải thun chất lượng
 
Nếu xét về tỉ lệ cotton trong vải, hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu áo thun.
  • Loại được ưa thích nhất là áo thun cotton 100%. Loại này được tạo thành bởi các sợi bông được se lại và dệt thành vải. Vì hoàn toàn là sợi bông nên loại vải này hút mồ hôi rất tốt, mặc mát và mềm mại.

 

  • Loại thứ hai là áo thun cotton 65/35. Loại này là vải thun được dệt với 65% là sợi bông. Thành phần còn lại là sợi polyester và một số loại sợi khác như sợi làm mát, sợi chống nhăn… Chất liệu vải này khi may thành áo thun cũng tạo cảm giác mát mẻ và khiến cho dáng áo đứng, đẹp. Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường để may áo thun đồng phục cho nhân viên, áo thun đồng phục cho công nhân.

 

  • Loại thứ ba là vải thun 35/65. Loại này tỉ lệ sợi bông chỉ còn 35%, thành phần còn lại gồm sợi polyester và sợi spandex, sợi làm mát, sợi chống nhăn… Loại này mặc nóng hơn 2 loại trên, tuy nhiên, giá thành lại rẻ hơn. Vải này thường được dùng để may các loại áo thun đồng phục cho công nhân, áo thun quảng cáo vì thường cần may số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, áo thun chạy bộ, áo thun quà tặng…
 
Cũng có một loại vải thun nữa là vải thun 13/87. Loại này thì tỉ lệ sợi bông là 13%. Giá của loại vải này cũng rẻ hơn các loại bên trên.
 
Một loại vải giá rẻ nhất hiện nay là thun PE. Đây là loại vải hầu như không có sợi bông mà chỉ được tạo thành bởi sợi polyester. Loại này sờ vào sẽ không có cảm giác mềm, mịn và mát như loại có chứa sợi bông. Loại này được dùng khi khách hàng muốn áo thun quảng cáo vì chỉ dùng một hoặc vài lần như dùng cho cuộc chạy bộ marathon, dùng cho chiến dịch mùa hè xanh, dùng cho một đợt quảng cáo của công ty… Giá áo thun này rất rẻ, chỉ tầm hơn 30.000 đồng/áo.
5. Độ co giãn
Nếu xét về độ co giãn, thì cũng với các loại chất liệu vải ở trên, mỗi loại đều có thể chia ra thành 2 kiểu co giãn, là co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều. Thun co giãn 4 chiều sẽ có giá cao hơn loại co giãn 2 chiều.
Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi