Đồng phục thể thao học sinh tiểu học cần lưu ý những gì ?

Việc may đồng phục học sinh từ tiểu học so với các loại đồng phục cấp 2 và cấp 3 , đồng phục tiểu học có những nét riêng , phù hợp với độ tuổi 6 – 10 tuổi. Do đó , khi may đồng phục thể thao hoc sinh tiểu học 1 trong những điều quan trọng là:
 
  • Màu sắc: học sinh tiểu học đang trọng độ tuổi thiếu nhi , thích những màu tươi sáng như xanh , hồng , vàng , … Chính bởi thế màu sáng sẽ khiến cho đồng phục của trường tiểu học thêm sống động cũng muốn mặc đồng phục tới trường hơn.
  • Kiểu dáng: may đồng phục thể thao học sinh tiểu học vẫn phải đảm bảo sự thoải mái và phù hợp của trẻ nhỏ. Tuy thế , sự gọn ghẽ đường , điều đó tạo nên sự nghiêm chỉnh khi lứa tuổi tiểu học còn chưa nhận thức được việc học những năm hàng đầu.
  • Chất vải: tuyển trạch vải thông thoáng , thấm mồ hôi vì độ tuổi này hiếu động. Ngoài ra , cần chọn loại vải dễ giặt vì hoạt động nhiều như vậy , đồng phục rất dễ dây bẩn bởi bùn đất , kẹo , bánh , ….
  • Họa tiết: ở đồng phục thể thao học sinh tiểu học Đại khái không có họa tiết gì , chỉ có các mảng phối màu ở gấu tay , cổ áo. Đặc biệt , thường dụng là áo trắng và chân váy tối màu như nâu , xanh , …. Song vẫn là màu xanh nước biển.

 

May đồng phục  thể thao học sinh tiểu học tưởng là chuyện dễ nhưng lại phức tạp không kém gì may các loại đồng phục khác. Nhiều trường tiểu học còn có đồng phục thể dục riêng cho học sinh tiểu học nên việc may đo lại càng cầu kỳ trong kiểu may , chất vải , màu sắc , …
 
 
 
Đồng phục học sinh ngày nay đã trở thành trang phục phổ biến tại các trường học. Hình ảnh của trường cũng được thể hiện trên bộ đông phục học sinh.
Không còn kiểu quần áo mỗi em một màu, may đồng phục học sinh trở nên cần thiết mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tính hữu ích trong môi trường học tập. Vậy nên may đồng phục học sinh thế nào cho hợp lý nhất, dưới đây là một số lưu ý khi may đồng phục học sinh.
Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi