Đồng phục thể thao học sinh trong nhà trường là rất cần thiết và yêu cầu bắt buộc ?

Theo công văn CV6832-2006-BGD 
 
Yêu cầu về trang phục riêng cho buổi thể dục là rất cần thiết, đồng phục thể dục thể thao học sinh  là yêu cầu bắt buộc. Công văn số CV6832-2006-BGD về  Đồng phục thể dục thể thao trong nhà trường: “- Các trường cần có kế hoạch cụ thể, quy định bắt buộc việc mặc đồng phục thể dục thể thao trong giờ học chính khóa cho sinh viên, học sinh nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng học tập”. Do đó chúng tôi đã kết hợp với yêu cầu của nhà trường để đưa ra  Mẫu đồng phục thể dục thể thao học sinh mới nhất năm học 2013- 2014.
 
 
Đồng phục thể thao của Hozota đã từng bước khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường đồng phục dành cho học sinh, là trang phục phù hợp cho các buổi học thể dục.
 
Quần áo đồng phục học sinh, đồng phục thể thao nhà trường, đồng phục lớp, đồng phục nhóm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm áo đồng phục học sinh, Hozota có thể đáp ứng được hết các nhu cầu về đồng phục học sinh, đồng phục lớp với bất kể số lượng áo đồng phục là bao nhiêu chúng tôi đều cung cấp được theo yêu cầu khách hàng. Hay liên hệ với chúng tôi để có được đơn giá rẻ, chất lượng làm bạn hài lòng.

Nhu cầu may mặc của con người trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển hiện nay này càng cao. Đặc biệt nhu cầu may đồng phục thể thao cho tập thể cơ quan, công ty, trường hoc.

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, thể dục thể thao sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, trí lực sảng khoái. Trên cơ sở đó, đem đến cho các bạn những bộ quần áo đồng phục với mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất, giá cả hợp lý mà vẫn hợp thời trang với mọi lứa tuổi.
Một đội hình đồng đều với những chiếc áo đồng phục năng động, trẻ trung đầy cá tính sẽ tạo nên " dấu ấn riêng " cho tập thể của mình. Hơn thế nữa, đồng phục thể thao còn tạo nên sự văn minh và chuyên nghiệp, thể hiện sự hòa đồng đoàn kết với sức mạnh tập thể.
Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi