Giày đế trấu

LỊCH SỬ GIÀY ĐÉP ĐẾ TRẤU
Birkenstock® được 1 gia đình sở hữu và mở rộng kinh doanh trong hơn 200 năm kể từ khi Johann Adam Birkenstock lần đầu đăng ký như 1 người thợ đóng giày tại 1 ngôi làng nhỏ nước Đức. Trên thực tế, tất cả giày dép đế trấu Birkenstock đều được sản xuất tại Đức (made in Germany); theo truyền thống nghĩ đến môi trường và thế hệ tương lai.
 
Birkenstock được dựa trên những nguyên tắc cơ bản về sức khỏe và giữ gìn sức khỏe, tay nghề cao và chất liệu tốt, và bảo vệ môi trường. Bạn có biết rằng Birkenstock đã sáng tạo ra khuôn viền giày theo dáng bàn chân tạo sự hỗ trợ và dáng khi bạn bước? Và làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên bạn có thể cảm nhận bạn đang hỗ trợ cho chân và môi trường cùng 1 lúc.
 
Giày dép Birkenstock được thiết kế với kích thước phù hợp thoải mái cho ngón chân và bàn chân của bạn. Hầu hết kiểu dáng Birkenstock cung cấp với 2 kích cỡ: hẹp ngang và trung bình, vì thế bạn có thể tìm được 1 sự chọn lựa tốt nhất vừa vặn cho chân. Để đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái, đế chân bạn cảm thấy thoải mái với lớp đệm thì nên có khoảng cách 0.6cm giữa những ngón chân và rìa kết thúc đệm giày
 
Birkenstock - thương hiệu chăm sóc đôi chân hoàn hảo.
 
Trải qua gần 250 năm định hình và phát triển, ngày nay khi nhắc đến Birkenstock, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm giày dép bền chắc, được chế tạo khéo léo, tinh tế nhất, và chăm sóc cho đôi chân của người dùng tốt nhất.
 
Nhãn hiệu Birkenstock được thành lập từ năm 1774 là nhà sản xuất giầy dép chất lượng hàng đầu từ Đức với chất lượng đảm bảo ngay từ khóa cài đến đế giày êm ái. 
 
Giày Sandal đế trấu BirkenStock
 
Thiết kế của Birkenstock làm cho sản phẩm nhẹ nhàng, cấu trúc đế lõm sâu với những đường cong phù hợp với hình dáng bàn chân tạo cảm giác rất thoải mái khi mang, và người sử dụng có thể đi bộ hoặc đứng trong nhiều giờ liền mà vẫn không thấy mỏi chân.
 
Vì sao Birkenstock  có thể làm được điều đó?
 
Công nghệ tân tiến được dựa trên truyền thống là bí quyết thành công của nhãn hiệu giầy dép nổi tiếng toàn cầu này. Phần lớn công đoạn tạo ra chiếc dép được làm bằng tay, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sự tinh tế va chất lượng cho từng sản phẩm.
 
Mọi thành phần cấu tạo nên chiếc giày Birkenstock đều được cấu tạo dựa trên tiêu chí an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế phần lót đệm của Birkenstock gồm 6 phần:
 
 
Birkenstock - thương hiệu chăm sóc đôi chân hoàn hảo 
 
1. Phần đệm hỗ trợ xung quanh bàn chân: có tác dụng nâng đỡ cho bàn chân và tạo sự ổn định cho gót chân
 
2. Phần lõm gót: giúp giữ phần gót ổn định và duy trì hình dáng của gót
 
3. Phần hỗ trợ ức bàn chân: giúp chuyển tải trọng lực từ trung tâm ra phía trước bàn chân
 
4. Rãnh mũi dép: ổn định các ngón chân theo đúng các vị trí và gia tăng sự di chuyển nhẹ nhàng của bàn chân
 
5. Phần đệm gỗ bần nén: tạo sự linh hoạt và thoải mái khi mang
 
6. Miếng lót phủ da Suede: tạo sự thông thoáng cho đôi chân và viền lót đệm được thiết kế cao để bảo vệ cho các ngón chân.
 
Với thiết kế đế đặc biệt của Birkenstock, trọng lượng cơ thể sẽ được phân phối đều từ mu bàn chân đến gót chân, không những bạn không bị đau chân mà còn có thể đi bộ được quãng đường xa.
 
Birkenstock ngày nay đang trở thành xu hướng thời trang mới cho tất cả các đối tượng khách hàng, những người luôn tìm kiếm cái mới trong trang phục. Kiểu giày không quai hậu của Birkenstock, phối với tất cả các trang phục trẻ trung như jean, hay mềm mại quyến rũ như linen, cotton, voan…
Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi