GIÀY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Với xu thế hội nhập hiện nay, từ các cơ quan nhà nước cho đến các công ty, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, ...  chú trọng hơn vào hình ảnh nhân viên sao cho chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn. Ai cũng biết là việc nhìn một người ăn mặc như thế nào cũng có thể nhìn nhận địa vị xã hội của họ ở đâu, cũng như đưa ra được những dự đoán về nghề nghiệp, tính cách…Với doanh nhân thì trang phục quyết định thành công hơn cả.
 
Giày đồng phục, đồng phục giày, giày cho tiếp viên hàng không
Giày đồng phục cho tiếp viên hàng không.
 
Tuy nhiên, hiện nay, các công ty mới chỉ chú trọng tới đồng phục cho nhân viên là quần áo mà bỏ qua một việc quan trọng không kém đó là nhân viên mình đi giày dép như thế nào. Bạn là Sếp của công ty, bạn rất tự hào về đồng phục của nhân viên mình? Và bạn thử nhìn xem khi nhân viên mình người đi giày bệt, người đi giày cao gót hay giày đế xuồng thì sẽ lộn xộn vô cùng.
 
Đồng phục từ đàu đến chân của tiếp viên hàng không.
Đồng phục chuyên nghiệp của tiếp viên hàng không.
 
Nhìn thấy được nhược điểm này, xưởng giày Hozota.com quyết định sản xuất thêm giày đồng phục công sở cho nhân viên văn phòng.  Về chất liệu giày đồng phục cho văn phòng,  chọn những vật liệu bền và êm để nhân viên đi lại nhiều mà không bị đau chân. 
 
Đồng phục của Hãng hàng không Vietjet
Đồng phục của hãng hàng không Vietjet
 
Đến với xưởng giày Hozota.com , bạn sẽ được tư vấn kỹ về những mẫu mã giày đồng phục công sở mới nhất và đẹp nhất để nhân viên của bạn được hoàn hảo nhất trong mắt khách hàng và đối tác.
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi hotline/Zalo: 01218699119

 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi