Kỉ lục “1000 fan đã đồng phục cam” trong buổi offline Trấn Thành

Trong buổi họp fan Trấn Thành toàn quốc với sự tham dự của hàng ngàn người hâm mộ được tổ chức vào tối qua (22/10), những kỉ lục chỉ có tại “FC A Xìn” đã được xác lập.

Tối qua (22/10), buổi offline toàn quốc của nghệ sĩ Trấn Thành chính thức diễn ra tại TP HCM. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, những rất đông người hâm mộ đổ về từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã có mặt để gặp gỡ thần tượng của mình.

Đồng phục FC Trấn Thành do Đồng Phục Hozota.com sản xuất
Ước tính gần 1000 người đã mặt đồng phục  tại buổi offline Trấn Thành
Đồng phục Hozota.com sản xuất áo đồng phục cho FC
Ước tính gần một ngàn người hâm mộ đã có mặt trong buổi offline Trấn Thành.

Mở đầu buổi offline, Trấn Thành xuất hiện hâm nóng bầu không khí. Tiếng hò reo, cổ vũ từ người hâm mộ khiến sân khấu như nổ tung. Khác với những chương trình biểu diễn thông thường, offline Trấn Thành hoàn toàn không có kịch bản từ trước, nam nghệ sĩ sẽ thực hiện tất cả những yêu cầu từ phía khán giả.

Đồng phục FC A xìn, do Đồng phục Hozota.com cung cấp
Trấn Thành xuất hiện hâm nóng bầu không khí

Chủ nhân của những kỉ lục lần đầu tiên được thiết lập trong FC Trấn Thành cũng được tìm ra trong buổi offline. Nam nghệ sĩ đã phát hiện ra những giá trị vô cùng ý nghĩa thông qua trò chơi này. Đến với buổi giao lưu có những fan nhí mà nhỏ nhất chỉ vừa tròn 8 tháng tuổi đến từ một tỉnh rất xa là Cần Thơ, cho tới các cụ đã hơn 70 cũng cố gắng tới tận tơi để xem “Trấn Thành bằng xương bằng thịt” như thế nào.

Ảnh hậu trường với FC - Đồng phục Hozota.com
Ảnh hậu trường với FC

Ngoài ra, thành viên nặng kí nhất trong FC Trấn Thành có số cân nặng ấn tượng là 130kg, thành viên đến từ khu xực xa xôi nhất là một cô gái đến từ Thái Nguyên, món quà đặc biệt nhất mà Trấn Thành có được là một bức tranh thêu suốt một tháng trời từ một fan nữ.

Áo đồng phục FC A Xìn , do Đồng phục Hozota.com sản xuất.
Chiếc bánh khổ lồ cho FC chuẩn bị cho Trấn Thành

Nam nghệ sĩ bất ngờ nhận được một chiếc bánh khổng lồ được chuẩn bị từ FC. Trấn Thành cũng trực tiếp ký nặng fan của mình. Lợi nhuận thu lại từ những chiếc đĩa bán được sẽ dành cho chuyến đi từ thiện vì miền Trung của anh vào thời gian sắp tới.

Suốt buổi offline, Trấn Thành đã xoá bỏ mọi khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ. Anh hào hứng đáp ứng tất cả yêu cầu của những người đã luôn yêu mến và ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua.

Đồng phục Hozota.com sản xuất Áo và Nón đồng phục cho FC Trấn Thành
Suốt buổi offline, Trấn Thành đã xoá bỏ mọi khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ. Anh hào hứng đáp ứng tất cả yêu cầu của những người đã luôn yêu mến và ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua.

 

 

Theo Saostar

Bật mí nhỏ, Đồng phục Áo và Nón của FC Trấn Thành do Đồng Phục Hozota.com sản xuất.

Trả lời