ÁO MƯA QUẢNG CÁO

Nếu bạn muốn thêm nhiều khách hàng tiềm năng biết đến dịch vụ hay sản phẩm của bạn, bạn cần quảng cáo thương hiệu của mình. Nếu không có chiến lược tiếp thị hiệu quả, bạn sẽ khó lòng mà mang hình ảnh của công ty mình đến người tiêu dùng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có một giải pháp tiếp thị hiệu quả, chi phí không quá cao dành cho bạn, đó chính là làm áo mưa quảng cáo.

Nếu bạn là người mới trong việc chọn sản xuất áo mưa thì hãy chú ý những điều sau: Quảng cáo với áo mưa như thế nào? 
 
Áo mưa là một sản phẩm mang tính thực tế cao vì khả năng bảo vệ của nó trong mùa mưa. Nó có thể sử dụng như một công cụ mạnh mẽ trong việc quảng cáo một thương hiệu mới. Làm thế nào để bạn quảng cáo với áo mưa? À, bạn có thể in logo công ty mình lên áo mưa, một thông điệp gì đó từ công ty, hay số hotline hoặc địa chỉ của công ty…
 
Điều tuyệt vời khi quảng cáo với áo mưa đó chính là khả năng tiếp cận của thông điệp trên áo mưa đến với khách hàng, khi mà thói quen tiêu dùng của người Việt Nam sử dụng phương tiện di chuyển chính là xe máy – phương tiện di chuyển buộc người dùng chỉ có thể sử dụng áo mưa để bảo vệ khỏi ướt mỗi khi ra đường

Những điều lưu ý khi chọn áo mưa làm quảng cáo

Khi chọn áo mưa làm quảng cáo, trước tiên cần đảm bảo đó phải là sản phẩm chất lượng cao, vì sản phẩm quảng cáo chính là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của công ty bạn, việc chọn một sản phẩm kém chất lượng đồng nghĩa với việc hạ thấp hình ảnh công ty bạn trong mắt người tiêu dùng. Sản phẩm chắc chắn phải mang lại sự hữu dụng cho người dùng, nhưng quan trọng hơn, nó phải mang lại giá trị sử dụng lâu dài.
 
Kiểu áo mưa quảng cáo: Nếu bạn định hướng hay hiểu rõ về các sản phẩm áo mưa, bạn có thể tham khảo các mẫu áo mưa tại trang chủ của website này. Thật ra không có nhiều mẫu áo mưa khi bạn chọn làm quảng cáo, phổ biến nhất là áo mưa cánh dơi vải dù.
 
Kích thước áo mưa quảng cáo: Áo mưa làm quảng cáo thường chỉ có một kích thước duy nhất đó là 1mx1m2, đây là kích thước chuẩn khi làm áo mưa, và cũng chính là kích thước áo mưa phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, kích thước này có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng
 
ao mưa quảng cáo

Những điều cần biết khi in áo mưa ?

Dù là áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi hay áo mưa bít thì vẫn chỉ có 2 vị trí phổ biến nhất để in thông tin trên áo mưa đó trước ngực và trên lưng sau. 

Vị trí in trước ngực: thường là ngực trái, nên để chiều rộng tối đa là 20cm. Ngực trái của người trung bình thường không lớn quá 20cm, nếu bạn muốn in khuôn lớn hơn 20cm sẽ dễ khiến thông tin được in trên ngực trước không rõ ràng vì phải lấn qua bên trái và dễ bị nhăn lại ở góc trái.

Vị trí sau lưng : sau lưng áo thì rộng rãi hơn,và đây cũng là phần quảng cáo chính – đi đường mà! ai chả nhìn sau lưng nhiều hơn. Nhưng bạn cũng nên giới hạn kích thước nội dung in ấn dưới 40cm, vì cũng như phần ngực trước của áo, nếu bạn in lớn hơn kích thước này khi một người bình thường mặc vào sẽ nhăn lại ở 2 bên, những nội dung bạn muốn quảng cáo sẽ mất khúc hoặc không đầy đủ.
 
Chọn gì in lên áo mưa
 
Logo công ty chắc chắn là lựa chọn đầu tiên để in ấn trên sản phẩm quảng cáo, nhưng nếu công ty bạn chưa có logo, bạn có thể chọn in ấn tên công ty ở mặt trước của áo mưa. Ở mặt sau rộng rãi bạn sẽ in thêm slogan, số điện thoại hoặc website. Nên tránh những thông tin dài dòng thiếu tính chuyển đổi như email hay địa chỉ
 
Hãy cân nhắc chỉ nên in những gì cần và có tính chuyển đối ( nếu bạn đang muốn quảng cáo bán hàng) hoặc những gì tạo ấn tượng( nếu bạn muốn quảng cáo hình ảnh công ty), đừng cố bắt trước mẫu này, mẫu kia, vì thật sự mỗi mẫu áo mưa khi được sản xuất đều có thể có những mục đích quảng cáo khác nhau. Áo mưa cho samsung thì chả thể nào điền địa chỉ vào đó, nhưng nếu là áo mưa quảng cáo cho một trường mẫu giáo, một trung tâm chăm sóc răng miện thì việc chèn thêm một dòng địa chỉ sẽ giúp người xem(nếu có nhu cầu) định hướng được vị trí mình muốn sử dụng dịch vụ mà chọn có nên đi hay không.
 
Màu sắc in trên áo mưa
 
Chi phí áo mưa quảng cáo được tính dựa theo loại vải và số màu in trên áo, số lượng màu càng nhiều thì chi phí càng cao. Phổ biến nhất, các khách hàng của chúng tôi thường chọn in từ 1-2 màu trên áo mưa, để tiết kiệm chi phí và để tập chung vào thể hiện hình ảnh của công ty.
 
Kích thước của áo mưa
 
Kich thước chuẩn của áo mưa bít và áo mưa cánh dơi là 1m x1m2 ( chưa tính tay và mũ), dựa vào kích thước này bạn có thể hình dung được kích thước để in thông tin sao cho phù hợp, bạn cũng nên tính đến chuyện áo mưa sẽ bị rũ xuống ở 2 bên để trừ bớt.
Riêng đối với áo mưa cánh dơi phối – phần thân áo mưa vẫn với kích thước 1mx1m2 nhưng được chia thành 2 khối, khối trên có kích thước 1mx0,33m. Với áo mưa này chiều cao tối đa bạn có thể in ấn là 22cm, sau khi trừ bù phần mũ rũ xuống và khoảng cách với phần dưới.
Video quy trình may áo thun đồng phục tại hozota.com
 
Khuyến mãi dành cho khách hàng đặt 50 áo thun đồng phục.
 • Chụp ảnh khai trương cho cửa hàng, công ty đặt đồng phục (áp dụng tại Hồ Chí Minh)
 • Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình may áo thun đồng phục
 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng trung bình cho 1000 sản phẩm áo thun đồng phục từ 7  đến 15 ngày.
Hỗ trợ
 • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
 • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo hozota logo intel logo asus logo uniliver logo viettel
the gioi di dong logo viễn thông a logo mobi fone logo fpt logo prudential
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

Áo mưa quảng cáo là hình ảnh maketting hiệu quả.

 • Áo mưa bộ
 • Áo mưa cánh dơi
 • Áo mưa măng tô
 • Áo mưa trẻ em

 

Các khách ưa chuộng

 • Công ty, doanh nghiệp
 • Trường anh ngữ, trường quốc tế
 • Đại lý xe máy

1. Tôi muốn đặt hàng thì phải làm gì?
Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 08 65596539  hoặc gửi yêu cầu qua email: huynhthetong@hozota.com hoặc gửi mail trực tiếp tại website mục liên hệ đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Tôi muốn đặt may áo mưa quảng cáo nhưng ở xa, công ty có nhận làm hay không?
Chúng tôi nhận đặt may áo mưa quảng cáo trên toàn quốc với số lượng trên 20 bộ, đối với những đơn hàng quá xa như ở khu vực Tây Bắc nhận đặt hàng với số lượng trên 50 bộ
 
3. Tôi muốn đặt áo mưa quảng cáonhưng chưa có mẫu thiết kế thì phải làm sao?
Bạn có thể tham khảo mẫu trên website của chúng tôi, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của Hozota.com sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.
 
4. Tôi có mẫu, tôi muốn đặt may y như mẫu có được không?
Tất nhiên là được, khi đã chấp nhận giá cả và đặt hàng, chúng tôi sẽ may mẫu cho bạn duyệt, đến khi nào mẫu giống hoàn toàn với mẫu bạn đưa ra từ màu sắc, kiểu dáng, kỹ thuật may, chất liệu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất.
 
5. Tôi có mẫu vẽ tay có được không?
Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.
 
6. Thời gian may mẫu áo mưa quảng cáo là bao lâu?
Tối đa là 7 ngày
 
7. Tiến độ may áo mưa quảng cáo khoảng bao lâu?
Thông thường khoảng 20 ngày sau khi đã thống nhất hợp đồng, duyệt mẫu. Tiến độ may còn tùy thuộc vào số lượng và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.
 
8. Làm sao tôi biết được chất lượng kỹ thuật may ?
Hozota.com sẽ cho khách hàng xem thực tế những mẫu áo mưa quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện cho những đơn vị khác để khách hàng có thể kiểm tra, thẩm định về kỹ thuật cắt may trước khi đặt hàng.
 
9. Làm sao để kiểm tra chất lượng hình in, thêu ?
Chúng tôi sẽ in, thêu mẫu cho khách hàng duyệt, hoàn thiện mới đưa vào sản xuất.
 
10. Nếu đã duyệt mẫu rồi có thể chỉnh sửa được không ?
Hoàn toàn không. Vì khi đó bộ phận sản xuất của công ty đã nhận yêu cầu và tiến hành sản xuất theo mẫu bạn đã duyệt rồi.
 
11. Có thể làm áo mẫu trước để xem chất lượng, kiểu dáng được không ?
Chắc chắn được khi bạn đã chấp nhận giá và ký kết hợp đồng.
 
12. Hình thức may đo của công ty là như thế nào ?
Chúng tôi may đo dựa trên việc thử size có sẵn, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ chỉnh sửa lại những chỗ chưa phù hợp sao cho bộ trang phục đẹp vừa vặn với cơ thể người mặc nhất.
 
13. Tôi muốn đến văn phòng để xem trực tiếp sản phẩm có được không ?
Dĩ nhiên là được. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với nhiều loại vải và mẫu mã để khách hàng tham khảo nhiều hơn. Địa chỉ văn phòng: “Tại đây”
 
14. Bảng giá trên website có thể rẻ hơn không ?
Bảng giá của Hozota.com trên web đã giới hạn mức giá thấp nhất có thể, không thể thấp hơn. Tùy theo số lượng và chất liệu vải mà chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.
 
15. Tôi cần tư vấn nhưng ngại trao đổi qua điện thoại ?
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:
   
- Skype: Skype

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi