Áo thun doanh nghiệp cao cấp chỉ có tại công ty Đồng phục Hozota

Đồng phục Hozota.com là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun doanh nghiệp T-shirt và Polo tại Việt Nam.
Với mong muốn đem đến sản phẩm Custom shirt áo thun doanh nghiệp cao cấp cùng chất lượng và mức giá hợp lý cùng các dịch vụ đi kèm vượt trội.
Nhận thiết kế áo thun doanh nghiệp cao cấp đẹp độc lạ tại Hozota.com
áo thun doanh nghiệp
Áo thun doanh nghiệp tăng tính đoàn kết
 
Hozota.com xây dựng và phát triển chuỗi quy trình, tư vấn, sản xuất toàn diện, khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm áo thun doanh nghiệp được xuất xưởng luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục Hozota như.
Các mẫu đồng phục được thiết kế tại Hozota luôn chăm chút từng chi tiết, từng mẫu thiết kế hoàn chỉnh còn được dựng ở dạng 4 chiều nhằm giúp khách hàng hình dung về sản phẩm dể dàng hơn và rõ nét nhất. Tất cả các mẫu in thêu trên chiếc áo thun doanh nghiệp cũng được điều chỉnh lại để có bố cục cùng tỷ lệ cân đối nhất đến cho khách hàng.
Cách lựa chọn màu áo thun doanh nghiệp tại Hozota.com
áo thun công ty
Áo thun doanh nghiệp chuẩn cao cấp
 
Công ty Hozota hiện có nhiều màu để khách hàng lựa chọn, đối với các màu không có trong catalogue nếu quý khách yêu cầu Hozota.com sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.
Đến cả màu sắc hiếm hay độ dày theo yêu cầu, Hozota có thêm dịch vụ dệt nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, áp dụng đối với các đơn hàng áo thun đồng phục số lượng lớn.
Nếu quý khách chưa định hướng được nên chọn màu nào để sử dụng làm màu chủ đạo cho chiếc áo thun doanh nghiệp cao cấp hãy thử tham khảo bảng danh sách các màu áo thun đồng phục đẹp mắt tại Hozota theo link bên dưới, sau khi chọn được màu thân chính của chiếc áo thun, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý khách phối logo, slogan, bo viền và các chi tiết trang trí cuối cùng là lên chiếc áo.
Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đặt may và thiết kế áo thun doanh nghiệp cao cấp quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ website: Hozota.com để được tư vấn cũng như đặt may áo thun mẫu miễn phí.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi