Áo thun đồng phục giá rẻ

 
Qúy doanh nghiệp, công ty, tổ chức, câu lạc bộ đang có nhu cầu may áo thun đồng phục cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của mình nhằm quảng bá công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cùng ấn tượng mang bản sắc riêng trước khách hàng và đối tác của mình. 
Hãy đến với HOZOTA chúng tôi, nơi cung cấp đầy đủ cho nhu cầu may gia công áo thun đồng phục theo yêu cầu khách hàng. 
Hozota.com địa chỉa máy áo thun đồng phục giá rẻ
áo thun đồng phục
Áo thun đồng phục
 
May áo thun đồng phục tại Hozota, chuyên gia công các mặt hàng áo thun có mặt tại TP Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh lận cận với nguồn nhân lực dồi dào cùng tay nghề cao được đào tạo kỹ lưỡng với đường may khéo léo và sắc xảo nhất.
Kết hợp với trang thiết bị và dây truyền hiện đại chuyên dùng trong ngành may mặc như máy may điện tử 1kim, 2kim, 12kim… máy vắt sổ công nghiệp, máy thùa khuy công nghiệp điện tử tự động, máy cuốn sườn điện tử tự động và máy may công nghiệp điện tử tự động khẩu sang các thị trường khó tính nhất.
Áo thun đồng phục tại Hozota.com đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã
đẹp cùng phong cách với áo thun đồng phục
Đẹp cùng phong cách với áo thun đồng phục
 
Áo thun đồng phục cao cấp như polo, hàng xuất khẩu… được làm bằng chất liệu thun cá sấu co dãn 4 chiều thấm hút tốt, mềm mại và mang lại cảm giác thoải mái cùng sự tự tin khi kết hợp với quần jean, khaki, short ngắn.
Áo thun trơn với chất liệu từ 100% cotton thấm hút mồ hôi tốt và mang lại cảm giác thoải mái khi mặc trong những tiết trời oi bức hay mùa hè
Hozota.com nhận sản xuất và gia công áo thun đồng phục cao cấp, áo thun thời trang nam nữ cho shop và trung tâm thương mại.
Bên cạnh đó Hozota còn nhận may áo thun đồng phục cho học sinh, đồng phục thể thao, đồng phục quảng cáo, sự kiện, nhóm, câu lạc bộ...
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi