Áo Thun Đồ Sự Kiện Quảng Cáo Gunny Việt

Đến hẹn lại lên, nhiều quý doanh nghiệp tổ chức những ngày hội hoặc sự kiện quảng cáo cho riêng mình. Chính vì vậy, áo thun sự kiện cũng trở thành những sản phẩm không thể thiếu.
Đối với mỗi sự kiện, việc nhân viên sử dụng áo thun sự kiện đồng phục đứng giới thiệu sản phẩm là một hình ảnh không còn quá xa lạ.
Áo thun sự kiện là  một cách PR đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn
 
áo thun gunny
Áo thun sự kiện mang đến sự đổi mới cho doanh nghiệp của bạn
 
Vừa qua, sự kiện quảng bá game Gunny của Zing đã mang lại thành công vượt vang rội và góp phần trong thành tích vẻ vang đó, chính là những chiếc áo thun sự kiện cực bắt mắt.
Lựa chọn màu vàng sáng chói làm tone chủ đạo với mục đích gây sự hấp dẫn cuốn hút ánh nhìn.
Với tính chất là áo thun sự kiện nên các màu sắc sử dụng đều rất bắt mắt như Đỏ – Đen – Vàng… khi kết hợp với nhau, tạo nên tổng thể đặc biệt ấn tượng.
Với mục đích đem lại sự thoải mái, áo thun sự kiện cổ tròn sử dụng chất liệu vải thun cotton co dãn 4 chiều. Do đặc tính sử dụng ngoài trời, thời gian kéo dài nên áo thun phải thật thoáng mát và thoải mái cho người mặc.
Công ty may áo thun sự kiện – Đối tác vàng đáng tin cậy của quý doanh nghiệp
 
áo thun gunny
 
Áo thun sự kiện với họa tiết in trên áo rất quan trọng, với hình ảnh thương hiệu chú gà màu vàng, cùng dòng slogan thách thức cực chất đã phần nào gây sự tò mò cũng như sự chú ý của người tham dự. Bên cạnh đó, những thông tin cơ bản nhất đều được thể hiện trên chiếc áo điều này giúp thông tin đến với khách hàng nhanh chóng và rõ ràng nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh cùng thông tin cần thể hiện, Hozota đã sử dụng công nghệ in lụa plaptisol siêu nét để khắc họa rõ từng chi tiết hình ảnh và thông điệp được thể hiện rõ ràng, cụ thể, đẹp mắt và rất sinh động nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu đặt may áo thun sự kiện cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhé.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi