Áo thun quảng cáo may bằng chất liệu vải cá sấu co dãn

Áo thun quảng cáo được may bằng chất liệu vải cá sấu nay nhận được nhiều  sự quan tâp của các công ty, doanh nghiệp.
Áo thun quảng cáo sử dụng chất liệu vải có nhiều ưu điểm vượt trôi so với những loại vải khác như co giãn 4 chiều, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, mang đến nét sang trọng cho người mặc, khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho đơn vị sở hữu…
Vải cá xấu mang đến những chiếc áo thun quảng cáo đẹp với chất lượng tốt nhất
áo thun quảng cáo
Áo thun quảng cáo phong cách
 
Vải cá sấu hay còn gọi bằng cái tên Lacoste là loại áo thun quảng cáo làm bằng cotton mang những đặc điểm nổi bật thuộc phân khúc cao cấp.
Vải rất dễ nhận dạng và phân biệt với các loại vải khác nhờ mắt vải dệt to, lỗ lưới đan dệt lớn hơn cotton bình thường.
Loại vải này thường được dùng làm áo thun quảng cáo cho các công ty. Kiểu dệt này phổ biến từ năm 1933 tại Pháp và gắn liền với thương liệu Lacoste Crocodie hình con cá sấu.
Áo thun quảng cáo vải cá sấu phổ biến hiện nay với chất lượng vải cá sấu 65% cotton
áo thun quảng cáo tại hozota
Bền đẹp với áo thun quảng cáo vải cá sấu
 
Bên cạnh đó, chất vải co giãn 4 chiều, thoáng mát nên mặc mang cảm giác thoải mái ngay cả vào mùa hè. Các công ty sự kiện thường may áo thun quảng cáo vì vải tạo nên đẳng cấp và mang tới sự lịch lãm, phong độ cho người mặc.
Áo thun quảng cáo may từ vải cá sấu cũng rất tiện cho các hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại, tham gia trò chơi tập thể thậm chí hợp với cả những sự kiện, hội nghị cấp cao.
Điểm nổi bật của vải thun cá sấu là hút ẩm tốt, mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái khi vận động hoặc trời oi nóng.
Mặc áo thun quảng cáo, nhân viên sẽ tự tin hơn không bị gò bó trong bộ đồng phục vốn bị coi là nhàm chán và khó chịu. Đặc biệt chất liệu thun cá sấu cũng trở thành biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp, thể hiện đẳng cấp của chính công ty bạn.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi