Áo Thun Sự Kiện Green Hour SECG

Hiện nay, trong tất cả các sự kiện, các doanh nghiệp đều sở hữu riêng một mẫu đồng phục khác nhau đó chính là áo thun sự kiện.
Những chiếc áo thun sự kiện, góp phần làm đa dạng thị trường, tạo không gian vui tươi hơn cho lễ hội hay sự kiện mà bạn tham gia.
Sự kiện nhỏ cũng cần mà sự kiện với quy mô lớn ắt hẳn phải cần thiết hơn nữa. Đặc biệt với sự kiện mang tính kêu gọi, thì những chiếc áo thun sự kiện tựa như một lời phát động được truyền đi khắp muôn nơi.
Chính vì thế, với chương trình giờ xanh của SECG, mẫu áo thun sự kiện này rất được yêu thích
áo thun sự kiện nổi bật
 
Là một sự kiện dài diễn ra ngoài trời, vì thế SECG đã sử dụng kiểu áo thun sự kiện có cổ, vừa mang lại tính thoải mái, sự thoáng mát cho người mặc nhưng cũng phù hợp với chương trình. Vì là sự một kiện hướng về thiên nhiên và cộng đồng, chính vì vậy mà màu sắc sử dụng cũng tươi mát. Với tone chủ đạo là trắng, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng kết hợp màu xanh thiên nhiên tạo cảm giác trong lành, xanh mát.
Công ty may áo thun sự kiện Hozota.com – Lựa chọn đáng tin cậy của bạn 
áo thun sự kiện green hour
Áo thun sự kiện năng động
 
Thông điệp Green Hour và I’m a volunteer được thể hiện ở mặt trước và mặt sau của chiếc áo, làm tăng tính sôi nổi của sự kiện.
Bên cạnh đó trên nền trắng làm các logo nổi bật hơn hẳn, Logo được in tại nhiều vị trí: mặt trước, mặt sau, hai bên tay áo … Nhằm mục đích quảng bá tên tuổi thương hiệu ở mọi góc nhìn.
Với mẫu áo này, Hozota sẽ sử dụng công nghệ in lụa plaptisol siêu nét và in chuyển nhiệt. Công nghệ này đảm bảo hình ảnh và thông điệp thể hiện được rõ nét nhất. Áo thun sự kiện vừa để quảng bá sự kiện nhưng cũng là nơi thể hiện văn hóa của doanh nghiệp.
Với mẫu áo thun sự kiện này, SECG đã truyền tải được hình ảnh của doanh nghiệp đến tất cả mọi người đó là một doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng, SECG luôn chú trọng vào lợi ích của xã hội.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi