Áo Thun Sự Kiện SCG Tại Vietbuild

 
Có thể nói, áo thun sự kiện là nhân vật đặc biệt quan trọng trong các ngày hội hay sự kiện quảng cáo lớn, nhỏ. Vì nó cũng được xem là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của sự kiện đó.
 
Vừa qua SCG một Tập đoàn hàng đầu Asean trong lĩnh vực sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng đã tổ chức buổi triễn lãm giới thiệu không gian hạnh phúc cho các gia đình Việt Nam. Sự kiện đã được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Vietbuild đồng hành xuyên suốt cùng buổi triển lãm là những chiếc áo thun sự kiện mang thương hiệu SCG
Hozota.com nơi cung cấp những chiếc áo thun sự kiện đẹp và chất lượng
https://hozota.com/upload/images/20161125112845071075_7dbf475e95e54cc394423c5ffd424fb2.jpg
Áo thun sự kiện triển lãm
 
Tham gia ngày hội có hàng ngàn khách mời là những doanh nghiệp lớn, nhỏ, các gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà ở… Với mục đích truyền tải thông điệp gắn kết hạnh phúc, yêu thương bền lâu cho gia đình Việt, SCG không chỉ cung cấp nguyên và mang đến vật liệu để xây dựng cao cấp mà còn mang đến những trải nghiệm thực sự về một ngôi nhà hạnh phúc cho người đến xem triển lãm.
Là đơn vị đồng hành cùng SCG trong rất nhiều dự án khác nhau, lần này Hozota lại tiếp tục thực hiện 300 áo thun sự kiện cho sự kiên không gian hạnh phúcánh áo thun sự kiện
Áo thun sự kiện gia đình hạnh phục
 
Với chất liệu vải thoáng mát cùng bề mặt vải mềm mịn không xù lông mang đến vẻ lịch sự và chuyên nghiệp cho người mặc. Loạt đồng phục áo thun sự kiện mới này được tập thể các nhân viên của doanh nghiệp sử dụng tại buổi triển lãm.
Với các mẫu áo thun sự kiện này, đã tạo nên tính thống nhất và sự chuyên nghiệp cũng như sự đoàn kết cho tập thể nhân viên SCG. 
Đây được xem là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm SCG trong nhiều năm qua.
Công ty may áo thun sự kiện, đồng phục, áo sơ mi… Hozota rất hân hạnh trở thành đơn vị hợp tác và phát triển cùng quý doanh nghiệp, công ty trong suốt nhiều năm qua.

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi