Đồng phục team building – PHÁT TRIỂN TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Đồng phục ... 298

Đồng phục team building – 2016 TC Edu Kết nối để thành công

Đồng phục ... 297

Đồng phục teambuilding công ty OSC

Đồng phục ... 296

Đồng phục Teambuilding ngày hội gia đình Kim Tín 2014

Đồng phục ... 292

Đồng phục Teambuilding Hung Thinh Land

Đồng phục ... 291

Đồng phục Teambuilding trường Tuệ Đức

Đồng phục ... 285

Đồng phục team building - Vạn Đắc Phúc tổ chức

Đồng phục ... 284

Đồng phục team building - cán bộ trường ĐHKT

Đồng phục ... 282

Đồng phục trại hè lịch sử - Đại Việt

Đồng phục ... 281

Đồng phục Team Building - Cháy hết mình

Đồng phục ... 280

Đồng phục team building Ngày Hội Gia Đình Sapa BTG

Đồng phục ... 271

Đồng phục team building Công ty Trần Toàn Phát-TTP

Đồng phục ... 270

ÁO THUN TEAM BUILDING, DU LỊCH

Team Building là hoạt động được các công ty đầu tư để xây dựng văn hóa, kết nối tinh thần và kỹ năng làm việc nhóm, rất được chú trọng và đươc tổ chức hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Team Building có thể dịch là Xây dựng đội ngũ hay đội nhóm. Đều quan trọng nhất sau khi chương trình Team Building kết thúc đó là:
  • Tinh thần hợp tác giữa các thành viên tăng cao
  • Sự thấu hiểu, thông cảm, lắng nghe giữa các thành viên được cải thiện
  • Kỹ năng phối hợp đồng đội tăng lên
Những mục tiêu, khẩu hiệu hành động của công ty được chia sẻ đến từng thành viên một cách đầy năng lượng. Chia sẻ kết quả làm việc trong thời gian vừa qua, tổ chức khen thưởng cho nhân viên có thành tích làm việc tốt. Và tất nhiên hiệu quả làm việc sau khi tổ chức team building được cải thiện hoàn toàn...Chính vì những tác dụng tuyệt vời đó, các hoạt động team building được tổ chức và phát triển trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.
 
Tuy nhiên để đạt được các mục đích như trên, chương trình team building cần được đầu tư kỹ về nội dung, công tác tổ chức. Và một trong những nội dung cần quan tâm và đầu tư kỹ đó chính là những chiếc áo thun team building
 
Có thể đặt áo đồng phục cho cả công ty hoặc đặt áo cho từng nhóm theo từng màu khác nhau để phù hợp cho các hoạt động thi đua trong chương trình. Đặc biệt, một số công ty còn cá nhân hóa từng chiếc áo bằng cách in thêm tên và câu thông điệp riêng của cá nhân đó. Nếu nhìn nhận được hiệu ứng của những bức ảnh được lưu lại với đầy cảm xúc và niềm hứng khởi của thành viên sau khi kết thúc chuyến đi team building thì đầu tư cho những chiếc áo đầy sắc màu là điều thực sự quan trọng. Đặc biệt, chất lượng áo thiết kế đẹp, chất liệu vải thun tốt, chất lượng in tốt sẽ tạo cảm hứng cho các thành viên, nhân viên công ty tiếp tục mặc chiếc áo của chương trình nhiều lần về sau và sau nữa. Mỗi lần thấy chiếc áo ấy, các bạn đồng nghiệp lại được nhắc về những kỷ niệm đẹp, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thế là hiệu ứng gắn kết sẽ còn dư âm mãi
 
Chính vì vai trò quan trọng của áo thun đồng đội, áo thun đồng phục công ty và đặc biệt là áo thun cá nhân các anh chị từ doanh nghiệp nên đầu tư và chăm chú cho chiếc áo team building thật kỹ.
 
Một chiếc áo thun đẹp & chất lượng sẽ là người bạn đồng hành theo từng khoảnh khắc và mãi lưu giữ ngọn lửa mà Ban tổ chức chương trình muốn truyền tải.
 
Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là năng lực làm việc cá nhân – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được mà cần sự xây dựng của cả đội ngũ.
 
Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty.
 
Nếu bạn đang tìm đơn vị may áo thun team building, du lịch đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng cho nhiều tập thể, công ty, doanh nghiệp. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, chống nhăn hiệu quả. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.
 
Bảng size áo thun theo người Việt Nam
Size áo thun nam hozota
 

size ao thun nu hozota - châu á

BẢNG GIÁ ÁO THUN CỔ TRÒN ĐỒNG PHỤC

CHẤT LIỆU 

Tính Theo

Số Lượng (áo)

10 – 20

21 – 30

31 – 50

51 – 100

101 – 300

301 – 1.000

Các loại vải Sẹc xây, mè, bóng cào, bóng chiếu, sufa, da cá, vải giá rẻ khác Áo - - - - - call
Thun mè 4 chiều Áo - - - - - call
THUN SINGLE  PE 2 chiều Áo - - - - - call
THUN SINGLE  PE 4 chiều

Áo

- - - 52 45 40
THUN SINGLE 35/65 2 chiều

Áo

- - - 60 54 48
THUN SINGLE 35/65 4 chiều

Áo

105 86 75 65 58 52
THUN SINGLE 100% cotton 2 chiều

Áo

- - - 75 67 61
THUN SINGLE 100% cotton 4 chiều

Áo

- - - 83 75 69

 

 

Video quy trình sản xuất áo thun team building  tại hozota.com
 

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo viettin logoBIDV logo agribank logo viettel logo fpt
logo thegioididong logo unilever logo hyundai logo yamaha logo honda

 

 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

Các câu hỏi thường gặp  ở áo thun team building oanh nghiệp ?

1. Hozota.com có chính sách cho người giới thiệu không?
Có. Hozota.com luôn có những chính sách ưu đãi cho người giới thiệu. Vui lòng để lại thông tin, Hozota.com sẽ liên lạc với bạn.

2. Hozota.com có nhận thêu không?
Có. Với 2 máy thêu 12 đầu của hãng Tajima chúng tôi có thể nhận thêu các mẫu khó nhất.
 
3. Hozota.com có cửa hàng để đến mua áo và đặt áo trực tiếp không?
Có. Khách hàng có thể đến 435/36 Hương Lộ 3 để xem mẫu trực tiếp.
 
4. Quy trình đặt áo tại Hozota.com thế nào?
"Khách hàng chỉ cần để lại tên, sdt và số lượng áo, các yêu cầu cơ bản ""tại đây"". Hozota.com sẽ chủ động liên lạc với khách hàng  để tư vấn và báo giá trong vòng 30p.Sau khi nắm rõ yêu cầu Hozota.com sẽ lên mẫu thiết kế, làm áo mẫu và sản xuất hàng loạt. Vui lòng để lại thông tin liên lạc để được tư vấn và báo giá trong vòng 30p."
 
5. Ngoài thun cotton, Hozota.com còn có chất liệu nào đặc biệt khác để khách hàng lựa chọn không?
Ngoài vải thun cotton, Hozota.com còn có các chất liệu cao cấp khác như vải Cool Plus, vải 3D, vải cá sấu, vải 2 da...Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà Hozota.com sẽ tư vấn các chất liệu phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được nhận vải mẫu miễn phí.

7. Áo thun có làm size châu Âu không?
Có. Hozota.com có đủ size cho trẻ em người lớn, form unisex, size Châu Âu, Mỹ
 
8. Hozota.com có thể in tràn thân áo không?
Có. Hozota.com có máy móc chuyên dụng có thể in áo toàn thân. Không giới hạn số màu in và mực in nhuộm thẳng vào vải, mồ hôi có thể thấm qua hình in dễ dàng. Xem clip các kiểu in
 
9. Thời gian làm áo mẫu là bao lâu?
Tùy vào mẫu áo đơn giản hay phức tạp mà Hozota.com sẽ làm áo mẫu từ 1 đến 4 ngày làm việc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong vòng 30p.
 
10. Hozota.com có thiết kế theo ý tưởng của khách hàng không?
Có. Hozota.com có team thiết kế hơn 10 người luôn sẵn sàng đưa mọi ý tưởng của khách hàng trở thành các sản phẩm độc đáo và thời trang. Liên hệ với chúng tôi để được designer tư vấn trực tiếp.

11. Hozota.com có ship áo tận nơi không?
Có. Hozota.com đang nhận ship sản phẩm cả trong và ngoài nước.

12. Ở xa thì làm cách nào để xem chất liệu và áo mẫu?
Hozota.com sẽ chuyển phát mẫu vải, mẫu in và áo mẫu đến tận nơi cho khách hàng xem và duyệt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trong vòng 30p.

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi