ÁO THUN TRẺ EM CỔ TRÒN

Áo thun cổ tròn là một item quen thuộc trong tủ đồ của người lớn lẫn trẻ em. Có thể cho các em mặc đi học, đi chơi, đem lại sự thoải mái và năng động, Các bé có thể tự do vui chơi và vô cùng thoải mái khi diện những chiếc áo thun cổ tròn.
 
Các trường mẫu giáo, tiểu học hiện nay thường sử dụng đồng phục áo thun trẻ em, tạo sự đồng nhất bình đẳng và thể hiện dấu ấn riêng của từng trường. Với thiết kế đơn giản nên các em có thể tự mình mặc vào, làm kích thích tính tự lập của bé, ngoài ra còn giúp các em hòa đồng và bình đẳng với các bạn trong lớp.
 
Nếu như không có đồng phục đến lớp hẳn các bậc phụ huynh sẽ tốn khá nhiều tiền để sắm sửa, làm đẹp cho các bé. Chính vì vậy sẽ làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Do đó, việc mặc đồng phục học sinh sẽ giúp các gia đình có thể tiết kiệm phần nào về quần áo cũng như có điều kiện mua hoặc may đồng phục học sinh giá rẻ
 
Một chiếc áo đồng phục học sinh đẹp không những tạo dấu ấn riêng cho trường mà còn giúp các bé hào hứng mỗi khi đến trường. Giúp các em học sinh có ý thức hơn và nhắc nhở các em trong suốt hành trình của em về nghĩa vụ và tránh nhiệm của bản thân tạo tấm gương tốt. Mặc đồng phục đẹp nghĩa là các em yêu trường, mến trường và hành động tốt nhất, nhất là đồng phục mầm non.
 
 Đồng phục trường học giúp người xung quanh có thể nhận biết được các em còn là học sinh và thông qua đồng phục có thể thể hiện logo của trường, logo nhằm giới thiệu về lớp, về trường một cách gián tiếp tự hào về trường, về lớp, về chính bản thân mình.
 
Thiết nghĩ, chính việc mặc đồng phục của các bạn học sinh trong trường sẽ giúp tất cả gắn bó hơn, hiểu và hỗ trợ nhau cũng phát triển. Bên cạnh đó cũng mang lại sự phát triển lớn của trường.
 
Còn gì tuyệt vời hơn nếu các học trò của mình mặc áo đồng phục giống nhau và làm cho cả ngôi trường bừng sáng nhỉ?! Thế thì bạn nhất định phải thử áo thun trẻ em cổ tròn của Hozota.com. Tại Hozota có rất nhiều mẫu áo cực kỳ dễ thương và độc đáo cho các thầy cô chọn lựa đấy ạ. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho Hozota để được tư vấn miễn phí nhé!

size ao thun con tron tre em

 

Bảng giá

CHẤT LIỆU 

Số Lượng (áo)

Đơn vị tính x 1.000đ

31 – 50

51 – 100

101 – 300

301 – 1.000

  - - - - -
- - - - -
- - - - -
- - - - -
- - - - -

Bảng giá chi phí in, thêu, size lớn và phụ kiện

Video quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại hozota.com
 
Khuyến mãi dành cho khách hàng đặt 50 áo thun đồng phục.
 • Chụp ảnh khai trương cho cửa hàng, công ty đặt đồng phục (áp dụng tại Hồ Chí Minh)
 • Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình cho áo thun đồng phục
 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng trung bình cho 1000 sản phẩm áo thun đồng phục từ 7  đến 15 ngày.
Hỗ trợ
 • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
 • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo mầm non việt mỹ úc logo việt anh logo việt úc logo sài gòn academy logo mầm non tư thục quốc tế sài gòn
kindy city logo hooray logo mầm non hạnh phúc logo đông nam á logo việt úc

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 
 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi