Cách chọn size áo thun nhóm tại Hozota.com

Đặc trưng của áo thun nhóm đó là thống nhất về màu sắc cùng thiết kế, dành cho tất cả các thành viên. Tuy nhiên, size áo thun nhóm dành cho các thành viên là khác nhau.
Vì vậy, nếu cứ may một kích cỡ cho tất cả các bạn sẽ dẫn tới trường hợp nhiều thành viên phải mang đi cắt sửa, việc này vừa làm hỏng dáng chiếc áo vừa gây mất thẩm mỹ.
Thông thường, việc xác định size áo thun nhóm do các thành viên tự đăng kí dựa trên cân nặng hoặc kích thước cơ thể của mình. Sau đây Hozota.com xin lưu ý đến các nhóm có nhu cầu đặt áo, khi đăng ký size áo thun nhóm hay đồng phục lớp. 
Không nên chọn size áo thun nhóm ôm sát vào người rất dễ mặc k vừa gây khó chịu
áo thun nhóm sành điệu tại hozota
Áo thun nhóm chuẩn size
 
Các nhóm, đoàn hội thường mặc áo thun đồng phục khi tham gia vào các hoạt động tập thể, sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao…Vì thế, áo thun nhóm không nên quá ngắn hoặc quá chật. Áo nhóm, nên hơi rộng một tí để các thành viên có thể vận động một cách thoải mái nhất.
Bên cạnh đó vì đơn vị cung cấp áo nhóm không thể đến trực tiếp lấy số đo của từng người. Bên cạnh đó, áo thun nhóm là loại áo may cho cả tập thể, các thành viên đều mặc. Chính vì vậy, các size áo suy cho cùng cũng mang tính tương đối, không thể vừa khít hoàn toàn được.
Hãy lắng nghe cách chọn kiểu áo thun nhóm và size của đa số các thành viên trong nhóm
áo thun nhóm chất lừ
Áo thun nhóm đẹp nhờ tính thống nhất
 
Khi thảo luận để đặt may áo thun nhóm vấn đề được bàn luận sôi nổi nhất chính là kiểu dáng áo. Tuy nhiên, vẫn nên quan tâm tỉ mỉ đến size của chiếc áo từng cá nhân trong lớp. Đối với những bạn chưa hiểu rõ về size áo của mình, cán bộ lớp nên tư vấn và hướng dẫn cho từng bạn để chọn size. Áo thun nhóm được làm ra là để tạo sự đoàn kết và thống nhất. Vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều có được chiếc áo thun nhóm vừa vặn nhất nhé.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi