Câu hỏi thường gặp khi đặt đồng phục

Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục HOZOTA.COM? Thời gian may đồng phục mất bao lâu? Mẫu đồng phục được thiết kế bao nhiêu lần, như thế nào?

1. Cách nào để liên hệ đặt may đồng phục?

Quy trình làm việc tại Hozota.com

Bước 1: 
Tiếp nhận thông tin
Bước 2: 
Tư vấn thiết kế
Bước 3: 
 Thương lượng 
Bước 4: 
May và duyệt mẫu
Bước 5: 
Sản xuất & giao hàng
 

2. Thời gian may đồng phục mất bao lâu?

Trung bình là 10-20 ngày tùy theo số lượng và độ khó và loại hàng của bạn. Trong trường hợp bạn muốn làm gấp cứ liên hệ vì Đồng Phục HOZOTA.COM có dịch vụ làm hàng gấp 3-5 ngày nhưng giá hơi cao bạn nhé.

3. Mẫu đồng phục được thiết kế bao nhiêu lần, như thế nào?

Bạn cứ gửi logo và ghi rõ yêu cầu, phòng design của Đồng Phục HOZOTA.COM sẽ thiết kế trước cho bạn 4 mẫu để lựa chọn. Sau đó bạn muốn chỉnh sửa thì cứ yêu cầu, HOZOTA.COM sẽ thiết kế cho bạn đến khi nào ưng ý thì thôi.

4. Chất lượng in thêu đồng phục như thế nào?

Hình in thêu cơ bản có độ bền khoảng 6 tháng đến 1 năm, sau đó màu sắc vẫn đẹp nhưng thường màu sắc không còn sắc sảo như ban đầu. Riêng Đồng Phục HOZOTA.COM cam kết bảo hành hình in thêu và độ bền màu trong 3 tháng.

5. HOZOTA.COM sản xuất những loại sản phẩm nào?

Đồng Phục HOZOTA.COM may, in, thêu theo đơn đặt hàng 4 loại sản phẩm chính: Áo thun đồng phục, Áo sơ mi đồng phục, Áo khoác đồng phục, Nón mũ đồng phục và các sản phẩm may mặc khác theo yêu cầu như:Ba lô, túi rút, túi Golf, túi xách, quần tây, áo bếp, đồng phục bảo hộ lao động...

6. Số lượng đơn hàng bao nhiêu thì nhận?

Đồng phục HOZOTA.COM nhận đơn hàng tối thiểu như sau:

Áo thun từ 10 cái, áo sơ mi từ 30 cái. Áo khoác từ 50 cái. Nón mũ từ 100 cái.

7. Giá bao nhiêu?

Giá tại đồng phục HOZOTA.COM rất cạnh tranh và phụ thuộc vào: Chất liệu, số lượng, kiểu dáng sản phẩm, hình in thêu, thời gian giao hàng và các yêu cầu đặc biệt khác như: độ bền màu, may chất lượng cao như An Phước, Pierre Cardin hay may thường... nên giá sẽ được báo chính xác nhất khi Đồng Phục HOZOTA.COM có đủ thông tin của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo giá các mức giá tại đây: Bảng báo giá đồng phục

8. Làm sao tôi xem được mẫu đồng phục?

Với các đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên HOZOTA.COM sẽ đến tận nơi cho bạn xem mẫu thật, màu sắc vải thật.

Nếu có điều kiện bạn nên đến văn phòng HOZOTA.COM tại số 38A Đinh Củng Viên, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh là tốt nhất vì có rất nhiều mẫu thật, bảng màu cho bạn chọn, được tư vấn và thiết kế miễn phí tức thì.

HOZOTA.COM may mẫu cho bạn xem thực tế và duyệt lại trước khi sản xuất hàng loạt nên bạn hoàn toàn yên tâm.

9. Giao hàng đến những đâu?

HOZOTA.COM giao hàng toàn quốc, riêng tại khu vực TP.HCM miễn phí giao hàng tận nơi 100% . Khu vực ngoại tỉnh thì giao hàng miễn phí bằng Chành Xe ( Gửi cùng các loại xe khách hoặc xe tải về bến xe, khách hàng ra bến xe nhận hàng - Khuyến khích sử dụng). Nếu khách hàng ở tỉnh có nhu cầu giao hàng tận nơi thì sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát tận nơi, HOZOTA.COM sẽ thanh toán một nửa chi phí vận chuyển tận nơi cho khách hàng

10. Đặt đồng phục tại HOZOTA.COM có an toàn không?

Chắc chắn! HOZOTA.COM cam kết giao hàng đúng hẹn và đúng mẫu cho bạn. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu đồng phục sai vải, sai mẫu, sai màu, sai logo hoặc trễ hẹn. Hozota.com cam kết hoàn tiền 100% ngay cho bạn. Để tìm hiểu thêm về điều này mời bạn tới tham quan để biết rõ hơn hoặc có thể tham khảo những khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện, xem chính sách chất lượng tại đây, xem thêm về HOZOTA.COM. Tuy nhiên chỉ có trải nghiệm của chính bạn mới là nhận xét đúng nhất, mong bạn cho HOZOTA.COM một cơ hội được hợp tác cùng bạn.

11. Đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Thông thường đặt cọc 40%, sau khi nhận hàng, bạn so sánh với mẫu nếu đúng mẫu sẽ ký vào biên bản giao hàng. Sau đó bạn có thêm 10 ngày để kiểm tra và sẽ thanh toán 60% còn lại sau 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi