Chất liệu vải may áo đồng phục

Để may được một chiếc áo thun đồng phục đẹp cùng chất lượng tốt đòi hỏi loại vải may áo phải đảm bảo về chất và độ bền. 
Chính vì vậy ở bài viết này Hozota.com xin gửi tới khách hàng một số cách nhận biết các chất liệu vải thun dùng để may áo thun đồng phục, phổ biến, chất lượng tốt  hiện nay.
Hozota mang đến khách hàng loại vải thun cotton máy áo thun đồng phục chất lượng nhất
vải thun cotton
Vải cotton may áo thun đồng phục
 
Vải thun Cotton
Vải thun cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành.
Chất liệu vải này được dùng phổ biến nhất khi may áo thun. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng.
Nhược điểm của loại vải này là: giá thành cao, mình vải cứng, có cảm giác khô thường là lựa chọn của các khách hàng nam. 
Người ta khắc phục nhược điểm của loại vải này bằng cách pha sợi Spandex để tạo sự mềm mại cho những đường cong quyến rũ đối với các khách hàng nữ
vải thun cotton được chia làm nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là tun cotton hai chiều và thun cotton bốn chiều.
Vải cá sấu (Lacoste) sự lựa chọn tuyệt vời khi máy áo thun đồng phục
vải thun cá sấu
Vải cá sấu may áo thun đồng phục
 
Vải cá sấu (Lacoste)
Vải cá sấu là loại thun ít co giãn hơn, được làm từ sợi cotton nhưng so với các loại vải thun may áo đồng phục khác thì Lacoste có giá thành đắt hơn. Vải có kết cấu sợi lớn hơn, độ bền cũng hơn hẳn nhiều loại thun cotton khác. Vải thường được dùng làm áo thun đồng phục cổ bẻ, cổ trụ và có gắn thương hiệu Lacoste Crocodie hình cá sấu mà sau này nổi tiếng khắp thế giới cho đến tận ngày nay.
Hiện nay mọi người thường dùng tên vải cá sấu để chỉ loại vải cotton dệt theo kiểu này. Ở Việt Nam, vải thun cá sấu được sử dụng rộng rãi để may các loại áo thun nam, áo thun nữ cổ trụ, áo thun đồng phục… nhằm mang đến phong cách đầy trẻ trung đầy sức sống. Phổ biến nhất vẫn là loại cotton 65/35, thun cá sấu 4 chiều, được sử dụng phổ biến nhất khi may áo đồng phục.
Hy vọng với những tư liệu trên do Hozota.con cung cấp, có thể giúp quý khách dễ dàng lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu của mình khi may áo thun đồng phục.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi