Chính sách & Quy định chung

1. ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Đặt cọc 40%, thanh toán phần còn lại sau khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Điều khoản thanh toán: Đặt cọc 40%, thanh toán phần còn lại sau khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu.
Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Phương thức vận chuyển:
Chúng tôi sẽ liên hệ trước và giao hàng miễn phí đến quý khách trong toàn quốc.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HOZOTA.COM

Tất cả các sản phẩm khi đặt tại  Hozota.com sẽ được bảo hành khi khách hàng có hoá đơn bán hàng, phiếu bảo hành, còn trong thời gian bảo hành và sử dụng đúng quy định trên phiếu bảo hành.
Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
Qui định về bảo hành:
Sửa hoặc đổi mới sản phẩm đúng yêu cầu đối với các sản phẩm lỗi trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng.
Địa điểm bảo hành:
Tại xưởng may và xưởng in thêu của công ty Hozota.com như địa chỉ trên trang web này.
Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về bảo hành:
Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 01218699119 để được giải đáp thoả đáng.

4. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN - CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ISLAND

 
Tài liệu này mô tả về phạm vi thông tin mà Hozota.com thu thập từ người sử dụng và mục đích sử dụng, cách sử dụng cũng như các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Hozota.com cam kết bảo mật tuyệt đối chi tiết cá nhân của khách hàng. Mỗi thông tin và dữ liệu thu thập được đều được xử lý theo các quy tắc bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.
 
Chính sách bảo mật tại Hozota.com bao gồm các nội dung sau:
 
1.      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 
Thông tin của người sử dụng trang web Hozota.com được thu thập một cách chủ động và thụ động. Thu thập thông tin một cách chủ động là khi người sử dụng đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình tiến hành mua bán trực tuyến. Thu thập thông tin một cách thụ động là khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt và độ phân giải bằng các chương trình phân tích hành vi khách hàng nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.
 
Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập nhằm hoàn thành quá trình bán sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Hozota.com. Các dữ liệu được thu thập cũng có thể được sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong tương lai. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để thực hiện các chương trình khuyến mại, chiến dịch quảng cáo hoặc các cuộc khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng.
 
Chúng tôi cũng sử dụng các thông tin này cho mục đích thống kê. Qúa trình thống kê sẽ được thực hiện bằng các hệ thống phân tích được cung cấp bởi các công ty có uy tín nhằm bảo về quyền riêng tư tối ưu cho Hozota.com và khách hàng của Hozota.com. Dựa trên các dữ liệu được phân tích trên, Hozota.com qua đó có thể thống kê hành vi, sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng trang web và tăng thêm sự hài lòng cho người sử dụng.
 
Địa chỉ email của người sử dụng được thu thập trong quá trình đăng ký nhận bản tin mới từ Hozota.com. Những thông tin khách hàng bao gồm: tên họ đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax (tùy chọn), thông tin công ty (tùy chọn trong việc xuất hóa đơn) và địa chỉ email sẽ được thu thập trong quá trình mua hàng. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận các tiếp thị điện tử hoặc chương trình khuyến mại từ Hozota.com, khách hàng có thể từ chối nhận bản tin. Tuy nhiên, khách hàng phải cung cấp những thông tin cần thiết mà Hozota.com cần như thông tin cá nhân để hoàn thành mua hàng.
 
Ngoài ra, thông tin cá nhân khách hàng cũng có thể được thu thập từ các tổ chức trực tuyến có uy tín nhằm bổ sung dữ liệu và phục vụ quá trình thống kê và/hoặc phân tích thói quen mua hàng trực tuyến. Trong quá trình sử dụng trang web Hozota.com, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy vi tính và trình duyệt internet của người dùng đều được tự động cập nhật.
 
Hệ thống của Hozota.com chỉ quan tâm đến chi tiết giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả đối với các thông tin được thu thập một cách chủ động (hay thụ động). Trường hợp người sử dụng đăng ký và mong muốn nhận được cách thông tin khuyến mại từ chúng tôi, cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động phân tích và thu thập các sở thích mua sắm của khách hàng và tư vấn nhiều tìm kiếm tối ưu nhất. Tuy nhiên, đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng bất hợp pháp hoặc những hành vi vi phạm pháp luật khác đều có thể bị truy tố theo luật pháp và khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình. Các cơ quan có liên quan của Chính phủ có thể xác định địa điểm của máy tính truy cập và khởi tố người sử dụng dữ liệu từ máy chủ.
 
Các dữ liệu thu thập chứa các thông tin về nguồn gốc, thông tin từ các trang web đã dẫn người dùng đến Hozota.com, các dữ liệu liên quan đến địa chỉ IP kết nối internet, thông tin đăng ký của máy chủ, độ phân giải và các dữ liệu kỹ thuật khác. Các dữ liệu truy cập cũng bao gồm cả các từ khóa liên quan, các trang quảng cáo liên kết dẫn người sử dụng đến với Hozota.com và các lần truy cập cuối cùng đến Hozota.com.
 
2.      Phạm vi sử dụng thông tin
 
Thông tin của khách hàng chỉ được truyền tải các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Hozota.com.
 
Hozota.com đảm bảo các chi tiết và thông tin cá nhân trên chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với người sử dụng trang web Hozota.com.
 
Hozota.com có quyền cung cấp các dữ liệu cho các cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan của Chính phủ. Hozota.com không được phép bán các dữ liệu thu thập được về người sử dụng cho các đối tượng và đơn vị khác nhau nhằm mục đích lợi nhuận.
 
3.      Thời gian lưu trữ thông tin
 
Hozota.com được phép liên lạc với người sử dụng khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng của trang web Hozota.com.
 
Hozota.com cũng sẽ liên lạc với người sử dụng để cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng cáo (người dùng có thể đăng ký sử dụng vào bất cứ lúc nào).
 
 
4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
Tổ chức thu thập dữ liệu là Hệ thống Hozota.com, có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chi tiết về công ty có trong mục “Liên hệ” của trang web Hozota.com.
 
 
5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 
Mỗi thành viên của trang web Hozota.com có quyền xem những thông tin cá nhân của mình trên trang web và thay đổi theo mong muốn. Để thực hiện việc này, người sử dụng cần đăng nhập vào trang web và thay đổi thông tin. Người sử dụng có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cần thiết hoặc chứng minh thông tin tài khoản đăng nhập bằng cách kích hoạt đường dẫn qua email đăng ký.
 
Khách hàng đã đăng ký nhận thông tin từ Hozota.com có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin thương mại và quảng cáo bất cứ lúc nào hoặc cấm truyền tải thông tin cá nhân cho các đơn vị khác trừ khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Khách hàng có thể xóa các dữ liệu cá nhân trên Hozota.com vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, một số thông tin liên quan đến mục đích kế toán vẫn được Hozota.com lưu giữ một cách hợp pháp.
 
 
6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Nhằm bảo mật các dữ liệu và thông tin khách hàng, cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ của Hozota.com được bảo vệ chống truy cập với một hệ thống mật khẩu hoàn toàn bảo mật.

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi