Đăng ký làm Affiliater với Đồng Phục - Hozota.com
 • Chương trình Hozota Affiliater
 • Hozota Affiliater là mô hình kinh doanh trong đó người làm Affiliate sẽ nhận được tiền hoa hồng từ Hozota.com trên mỗi hành động của khách hàng (Click, thành viên thân thiết, mua hàng …) từ website, blog hay nguồn thông tin mà người làm Affiliate cung cấp cho khách hàng.

  "Chính sách chi trả cho Hozota Affiliater"

 • 9 cách tăng thu nhập với Hozota Affiliate
 • 1. Sử dụng Text Link tự đông cho các từ khóa liên quan đến sản phẩm trên Blog hoặc Promote trong Email dưới dạng HTML Link (Anchor text)

  2. Tạo trang Landing Page để thu thập thông tin khách hàng đồng phục tiềm năng và phân loại thành các nhóm khách hàng đồng phục khác nhau để tiếp thị đúng với nhu cầu của họ.

  3. Sử dụng Banner Ads bắt mắt và thường xuyên thay đổi hoặc Rotate để tăng lượt Click vào nhiều sản phẩm cùng loại. Lưu ý đến vị trí đặt quảng cáo để tăng tỷ lệ CTR.

  4. Đăng ký sử dụng các dịch vụ quảng cáo trả phí theo ngữ cảnh PPC như Adwords, Facebook Ads,…

  5. Xây dựng mô hình bán hàng tự động qua Email: Giữ mối liên hệ với khách hàng và khéo léo tiếp thị bằng chuỗi Email được tự động gửi dựa theo lịch soạn sẵn

  6. Sử dụng các bài viết về đồng phục mà khách hàng đang vướng mắc và cần giải pháp khắc phục, đừng quên kèm theo các SP đồng phục - Hozota.com (có link Affiliate) có thể giúp đỡ họ

  7. Quảng bá trên Mạng Xã Hội như Twitter, Zing, Zalo, Facebook, Instagram. Chia sẻ kinh nghiệm sản phẩm đồng phục cá nhân trên Blog. Đăng tải các bài đánh giá sản phẩm, kèm theo link Affiliate

  8. Phỏng vấn: người dùng để họ nhận xét kết quả sau thời gian sử dụng sản phẩm.

  9. Video Marketing: Có nhiều hình thức như Ghi âm lời thoại Podcast, Video phỏng vấn, Clip hướng dẫn từng bước và nhiều thể loại khác để gián tiếp giới thiệu đồng phục của Hozota.

  Chúc các bạn thành công cùng với Hozota Affilater.

Đăng ký làm Affiliater với
ĐỒNG PHỤC - HOZOTA.COM(Đăng ký thành công sẽ được chuyển về trang cá nhân)

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi