Dịch vụ in áo thun đồng phục tại TP HCM của Hozota.com

Công đoạn in áo thun đồng phục được thực hiện trực tiếp tại phân xưởng in của công ty Hozota.com theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ nhẵn bề mặt in, độ bám mực, độ giữ màu, độ kéo dãn cũng như các tiêu chuẩn về an toàn và thân thiện cho người sử dụng.
Trên tất cả các sản phẩm áo thun đồng phục của Hozota đều có gắn nhãn mác nguồn gốc xuất xứ từ Design by Hozota – Made in Viet Nam.
In áo thun đồng phục tại Hozota.com đem đến cho bạn những chiếc áo đồng phục đẹp với chất lượng tuyệt vời
áo thun đồng phục trẻ trung
Áo thun đồng phục trẻ trung
 
Tùy từng mẫu in áo thun đồng phục, số lượng màu sắc, chất liệu vải mà kiểu in cũng khác nhau.
Dưới đây là một số kiểu in áo thun đồng phục phổ biến tại Hozota mà khách hàng có thể tham khảo:
 –  In dẻo: Kỹ thuật in dẻo được phát triển từ in lụa với độ bền mực cao, in được trên vải sáng và tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo nhiều lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in cũng như bề mặt in vẫn giữ được vân sớ vải.
–  In đa sắc màu gradient: Màu sắc thể hiện chân thực, in được các hình in phức tạp có nhiều hơn 6 màu trên bản in. In chuyển nhiệt thực hiện trên áo có gốc polime, in tram trên áo có gốc cotton.
Tùy vào yêu cầu in áo thun đồng phục và mức độ thẩm mỹ, xưởng may Hozota có thể điều chỉnh để tạo độ bóng hoặc nhám mờ bề mặt cho chiếc áo
áo thun đẹp cùng phong cách
Áo thun đẹp cùng phong cách
 
–  In nước: Mực in thấm vào sớ vải, không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét rất cao và cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, mực nước rất khó in trên vải tối màu.
–  In cao (3D): Logo được in tạo hình 3D và nỗi hẳn lên trên bề mặt vải, các logo có diện tích lớn hoặc tạo hình nguyên khối in theo kiểu này cũng không đạt được mức thẩm mỹ.
Hãy liên hệ ngay với Hozota.com khi quý khách hàng có nhu cầu đặt may, in áo thun đồng phục nhé.

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi