Dịch vụ in áo thun teambuilding tại TP.HCM

Trong lĩnh vực in áo thun đồng phục, công ty may áo thun đồng phục Hozota là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển các tiêu chuẩn cho sản phẩm in áo thun đồng phục điển hình là chiếc áo thun teambuilding.
Các dịch vụ của Hozota.com được thiết lập một cách có hệ thống và xuyên suốt từ khâu tư vấn, thiết kế, may mẫu, in thêu trên áo thun, cắt may theo size đến đóng gói và giao hàng tận nơi đem lại giải pháp tuyệt vời về đồng phục áo thun teambuilding cho quý khách.
Dịch vụ đặt in áo thun teambuilding của Hozota.com
Áo thun teambuilding cùng chất lượng in tốt nhất.
 
Công đoạn in áo thun đồng phục được thực hiện trực tiếp tại phân xưởng in của công ty may Hozota.com theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ nhẵn bề mặt in, độ bám mực, độ giữ màu, độ kéo dãn cũng như các tiêu chuẩn về an toàn và thân thiện cho người mặc.
Trên tất cả các sản phẩm của công ty may áo thun đông phục Hozota.com đều có gắn nhãn mác nguồn gốc xuất xứ Design by Hozota – Made in Viet Nam. Sau khi hoàn thiện, áo thun teambuilding được định hình và bảo quản trong túi nilon A4 chuyên dụng sau đó vận chuyển bằng thùng carton đến tay khách hàng.
In áo thun teambuilding dịch vụ tốt nhất tại Hozota đem đến cho bạn
Áo thun teambuilding cùng dịch vụ in tốt nhất.
 
Hơn ai hết, chúng tôi am hiểu thị trường và những mong muốn cụ thể của các công ty, doanh nghiệp khi chọn một nhà cung cấp để hợp tác lâu dài.
Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.
Chất lượng hình in tốt, không bong tróc khi giặt và mực in không phai màu.
Hozota có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng là các teambuilding lớn, công ty cổ phần, tổng công ty với các nhu cầu đa dạng.
Cam kết bảo hành và chia sẻ rũi ro đổi mới sản phẩm áo thun bị lỗi đường may hoặc bong tróc hình in.
Quy trình đặt hàng nhanh gọn và đơn giản.
Các dịch vụ in áo thun đồng phục của Hozota được xây dựng tập trung vào các phân khúc khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, công ty với các sản phẩm chính như áo thun đồng phục nhân viên, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, áo thun teambuilding cho khách hàng.
 
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi