Bộ thiết kế rập áo sơ mi nữ đồng phục 7 size

Bộ thiết k... 750

Bộ thiết kế rập áo sơ mi nam đồng phục 7 size

Bộ thiết k... 749

Bộ thiết kế rập áo thun cổ tròn nữ đồng phục 7 size ( miễn phí )

Bộ thiết k... 747

Bộ thiết kế rập áo thun cổ tròn nam đồng phục 7 size ( miễn phí )

Bộ thiết k... 746

Bộ thiết kế rập áo thun nữ cổ trụ đồng phục ( miễn phí )

Bộ thiết k... 745

Bộ thiết kế rập áo thun nam cổ trụ đồng phục 7 size ( miễn phí )

Bộ thiết k... 744

DỊCH VỤ MAY MẶC

CÁC DỊCH VỤ MAY MẶC TẠI HOZOTA.COM

 

                                         GIA CÔNG MAY MẶC FOB

GIA CÔNG MAY MẶC FOB GIA CÔNG MAY MẶC FOB GIA CÔNG MAY MẶC FOB

 

                                                   MAY GIA CÔNG

MAY GIA CÔNG  MAY GIA CÔNG MAY GIA CÔNG

 

                                               IN VẢI GIA CÔNG

In lụa trên vải gia công	In lụa trên vải cao cấp	In chuyển nhiệt gia công
In lụa trên vải gia công In lụa trên vải cao cấp In chuyển nhiệt gia công
In 3D trên vải gia công	In Decal ép nhiệt áo	In lụa mực dầu cao cấp
In 3D trên vải gia công In Decal ép nhiệt áo In lụa mực dầu cao cấp

 

                                          THÊU VI TÍNH GIA CÔNG

hozota.com/theu-vi-tinh-gia-cong-336.html hozota.com/theu-vi-tinh-gia-cong-336.html hozota.com/theu-vi-tinh-gia-cong-336.html

 

                                    THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THỜI TRANG

Thiết kế xuất phim in lụa	Thiết kế mẫu thêu vi tính
Thiết kế xuất phim in lụa Thiết kế mẫu thêu vi tính  

 

                                       THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG

THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG THIẾT KẾ RẬP THỜI TRANG

 

 

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG PHỤC HOZOTA.COM

 
Đồng phục HOZOTA.COM hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, đồng phục không chỉ là bộ quần áo mà là nhu cầu cụ thể của từng khách hàng: Bạn cần công ty may đồng phục uy tín để đặt đồng phục với thời gian gấp, chất lượng cao, giá cả rẻ, thiết kế độc đáo, yêu cầu khó về mẫu mã và loại vải, số lượng ít, số lượng rất lớn, hoặc để kinh doanh đồng phục.
 
1. Bạn cần tìm công ty may đồng phục uy tín để yên tâm đặt hàng vì bạn rất quan tâm đến số đồng phục này hay sếp bạn rất khó?
Chúng tôi có hơn 15 năm làm may mặc và 6 năm chuyên về may mặc đồng phục,  phục vụ rất nhiều khách hàng, cam kết hoàn tiền 100% nếu giao hàng không đúng chất lượng và thời gian. bạn có thể yên tâm sau khi đặt hàng, thảnh thơi làm việc khác và chờ đến ngày nhận hàng. Tham khảo các đơn hàng chúng tôi đã thực hiện và nhận xét của khách hàng về chúng tôi.
 
2. Bạn cần may đồng phục gấp, chỉ còn 3-5 ngày nữa là đến ngày bạn cần đồng phục cho sự kiện của bạn?
Chúng tôi có khả năng đáp ứng những đơn hàng siêu gấp với đồng phục được in, thêu nội dung bạn cần truyền đạt. Chỉ trong 5 ngày bạn có thể nhận được 1000 nón đồng phục, 200 áo thun, 100 áo sơ mi, 50 áo khoác đồng phục
 
3. Bạn muốn có những bộ đồng phục đep, chất lượng cao để làm đồng phục hoặc tặng khách hàng cho xứng đáng với danh tiếng của mình?
Chúng tôi chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp và ổn định với các loại vải cao cấp không ra màu, xù lông. Máy may mới chuyên dụng, thợ tay nghề cao, máy thêu Nhật Bản Tajima, máy in, mực in chỉ thêu cao cấp, đã từng may hàng cho nhiều khách hàng yêu cầu cao về chất lượng như PetroNas, Các trường quốc tế, công ty 100% vốn nhật bản do người nhật quản lý như GS, MAKITA...
 
4. Bạn muốn có bộ đồng phục như ý nhưng không có nhiều thời gian cho việc đặt đồng phục?
Bạn cứ yên tâm làm việc tại nơi của mình, chúng tôi tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì bộ phận tư vấn cho bạn có nhiều kinh nghiệm và được trang bị bộ công cụ đầy đủ gồm áo mẫu, vải mẫu, bảng màu thực tế cùng hàng ngàn mẫu đồng phục đẹp mang đến tận nơi để bạn lựa chọn. Nếu bạn không chọn được, chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, bộ phận thiết kế sẽ lập tức thiết kế cho bạn những mẫu thật đẹp và phù hợp với bạn và thương hiệu của doanh nghiệp.
 
5. Bạn muốn có bộ đồng phục đẹp với mức giá tốt nhất thị trường?
Hozota.com tự thực hiện từ thiết kế, sản xuất và giao hàng cộng với quy trình chuyên nghiệp, sản xuất trên quy mô công nghiệp và quản lý tốt nên chi phí mua nguyên vật liệu đầu vào với số lượng lớn nên chúng tôi được ưu đãi rất nhiều về giá nên giá thành rất cạnh tranh, đảm bảo tốt nhất thị trường ở cùng mỗi phân khúc chất lượng và dịch vụ.
 
6. Bạn chưa biết nên thiết kế đồng phục sao cho độc đáo?
Chúng tôi có bộ phận thiết kế với những nhà thiết kế đồng phục chuyên nghiệp có sự hiểu biết sâu sắc về may mặc và thương hiệu nên bộ đồng phục vừa đẹp vừa phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 
7. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại vải nào mát, đẹp, giá rẻ?
 
Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nơi với hàng chục mẫu vải, mẫu áo thực tế của từng loại vải cùng bảng màu vải thực từ 20-45 màu trên mỗi loại vải để bạn được xem thử,mặc thử, sờ thử để có những lựa chọn tốt nhất 
 
8. Bạn cần may đồng phục với số lượng ít khoảng 30 đến 50 cái?
Chúng tôi có dành sẵn 1 chuyền chuyên may đồng phục số lượng dành cho các doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít, áo lớp, quán ăn, quán cafe và các sự kiện của nhóm.
 
9. Bạn cần may đồng phục với số lượng rất lớn, cần tìm những công ty lớn để đảm bảo năng lực sản xuất và tiến độ giao hàng?
Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng đầy đủ hiện đại từ máy may, máy thêu, máy in, máy khuy nút, máy ủi đồ công nghiệp... với đội ngũ hơn 60 công nhân lành nghề có khả năng tự sản xuất hơn 40.000 sản phẩm mỗi tháng về áo thun, áo khoác, áo sơ mi, nón. Chúng tôi còn là đối tác của 3 công ty may gia công và 2 xưởng may nên có thể sản xuất thêm ít nhất 20.000 sản phẩm mỗi tháng lúc cao điểm thông qua việc liên kết với các đơn vị gia công đối tác chiến lược.
 
10. Bạn là người kinh doanh về đồng phục, cần tìm đối tác có khả năng sản xuất với giá cả ổn định, thời gian nhanh và giá gốc để bán lại?
Chúng tôi có những ưu đãi riêng cho các đại lý hoặc các khách hàng ký hợp đồng đặt đồng phục dài hạn.

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi