Đồng phục Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn

Đồng phục ... 402

Đồng phục Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Đồng phục ... 400

Đồng phục Áo Bác sĩ - LỚP 9A1 - Học Viện Quân Y Hà Nội

Đồng phục ... 69

Đồng phục Đại học Y Hà Nội

Đồng phục ... 68

ĐỒNG PHỤC BÁC SỸ

Khoác trên mình chiếc áo bác sĩ sẽ luôn nhắc nhở các bác sĩ trách nhiệm cao cả và tinh thần làm việc cao độ vì sức khỏe mọi người. Đồng phục bác sĩ thường là áo blouse cổ bẻ danton, áo mặc hoặc áo khoác với chiều dài tới gối. Phía trước  có 2 túi hay 3 túi đắp hoặc 2 túi xéo để các bác sĩ đựng các dụng cụ cần thiết. Phía sau có xẻ giúp di chuyển dễ dàng. Với đồng phục bác sĩ, bạn có thể chọn áo ngắn tay hoặc dài tay tùy thích, sao cho phù hợp với môi trường làm việc. 
 
Đồng phục bệnh viện với nhiều mẫu mã khác nhau từ áo blouse trắng, áo blouse xanh dành cho bác sĩ, cùng với rất nhiều mẫu đồng phục y tế trang nhã dành cho y tá… được công ty Hozota.com cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may các mẫu đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế của chúng tôi đã khẳng định được uy tín - thương hiệu, cùng sự tin tưởng của nhiều bệnh viện, phòng khám trên cả nước.
 
Rất nhiều hãng dược phẩm, phòng khám, bệnh viện đã và đang chọn HOZOTA.COM làm đối tác để phụ trách mảng đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế, (Medical Uniforms Scrubs) cho tổ chức của họ, như: ROHTO, PYMEPHARCO, ECO PHARMACEUTICALS, VISGERPHARM, VICTORIA HEALTHCARE VIETNAM...
 
Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục bác sĩ đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu, với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, chống nhăn hiệu quả. Và đặc biệt, Chúng tôi nhận may đo đồng phục cho từng người kể cả số lượng tối thiểu. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.
 
VIDEO GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN LÀM TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 
 
 

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo triều an logo bệnh viện đại học y dược logo bệnh viện nhi đồng 1 logo bệnh viện nhân dân 115 logo chợ rẫy
logo bệnh viện chấn thương chỉnh hình logo bệnh viện mắt sài gòn logo bệnh viện hùng vương logo y học cổ truyền logo từ dũ
 
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi