ĐỒNG PHỤC BỆNH NHÂN

Để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị cũng như thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ trong quá trình làm việc, đồng phục y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 
Trong suốt quá trình điều trị, đồng phục bệnh nhân sẽ tạo sự đồng nhất về trang phục người bệnh. Thêm vào đó, những bộ đồng phục được may bằng chất liệu tốt và chất lượng sẽ mang đến sự thoải mái cho người bệnh cũng như khiến cho diện mạo của bệnh viện đẹp, chuyên nghiệp và sạch sẽ hơn.
 
Với kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực may đồng phục, Hozota.com luôn gửi tới khách hàng những thiết kế đồng phục bệnh nhân đẹp, đảm bảo chất liệu cao cấp, thân thiện cùng kỹ thuật cắt may chính xác, cẩn thận. Chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của mình các thông tin liên quan về trang phục của bộ y tế chúng tôi luôn quan tâm sát sao để có được bộ đồng phục bệnh nhân đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tính kháng khuẩn cho sản phẩm.
 
Rất nhiều hãng dược phẩm, phòng khám, bệnh viện đã và đang chọn HOZOTA.COM làm đối tác để phụ trách mảng đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế, (Medical Uniforms Scrubs) cho tổ chức của họ, như: ROHTO, PYMEPHARCO, ECO PHARMACEUTICALS, VISGERPHARM, VICTORIA HEALTHCARE VIETNAM...
 
Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục bệnh nhân đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu, với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, chống nhăn hiệu quả. Và đặc biệt, Chúng tôi nhận may đo đồng phục cho từng người kể cả số lượng tối thiểu. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.
 
VIDEO GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN LÀM TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 

 

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo triều an logo bệnh viện đại học y dược logo bệnh viện nhi đồng 1 logo bệnh viện nhân dân 115 logo chợ rẫy
logo bệnh viện chấn thương chỉnh hình logo bệnh viện mắt sài gòn logo bệnh viện hùng vương logo y học cổ truyền logo từ dũ
 
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi