Áo khoác đồng phục nhân viên yamaha

Áo khoác đ... 75

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN CƠ KHÍ, XÂY DỰNG

Ngành công nghiệp cơ khí không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ lao động cơ khí là rất cần thiết. Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn tốt giúp người mặc dễ vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ cơ khí phải đạt được.

Trang bị đồng phục bảo hộ lao động làm cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi làm việc, tạo thái độ tích cực và khiến nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Tâm lý của nhân viên thường là mong muốn được trang bị quần áo bảo hộ bền chắc, an toàn để có được sự tiện lợi và thoải mái khi làm việc. Giúp cho nhân viên an tâm hơn khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
 
Nhân viên sẽ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc khi doanh nghiệp trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động cho họ. Khi trang bị giày bảo hộ cùng với việc in nổi logo của công ty lên đó sẽ giúp quảng bá thương hiệu của công ty, khi đó mỗi nhân viên công ty sẽ là một nhà quảng bá thương hiệu của công ty hoàn toàn miễn phí cho bạn!
 
Việc trang bị đồ bảo hộ lao động tốt cho nhân viên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp nên dành một khoản chi phí nhất định để đầu tư cho việc trang bị và thay mới thường xuyên quần áo bảo hộ cho nhân viên.
 
Hiện nay, đồng phục bảo hộ lao động được xem là yếu tố thiết yếu, và nhất định phải có trong mỗi phân xưởng cơ khí hay ở tất cả các công trường xây dựng trong cả nước.
 
Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục bảo hộ cơ khí, đồng phục bảo hộ xây dựng đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo, chắc chắn và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu, với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, đảm bảo yêu cầu an toàn lao động nghành cơ khí, xây dựng. Và đặc biệt, Chúng tôi nhận may đo đồng phục cho từng người kể cả số lượng tối thiểu. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.

dong phuc bao ho lao dong
Khuyến mãi dành cho khách hàng đặt 50 bảo hộ lao động.
 • Chụp ảnh khai trương cho cửa hàng, công ty đặt đồng phục (áp dụng tại Hồ Chí Minh)
 • Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình cho bảo hộ lao động.
 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng trung bình cho 100 bộ bảo hộ lao động từ 7  đến 15 ngày.
Hỗ trợ
 • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
 • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo evn logo posco logo ford logo thép pomina logo toyota
hyundai logo chevrolet logo yamaha logo cc1 logo cấp thoát nước
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi