ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ĐIỆN LỰC

Ngành công nghiệp năng lượng là một trong những ngành kinh tế quan trọng và căn bản của một đất nước. Không một đất nước nào có thể thực hiện được mục đích tăng trưởng kinh tế và xây dựng nền công nghiệp tiên tiến hiện đại mà không cần đến việc chú trọng tiến bộ công nghiệp năng lượng, đặc biệt là là công nghiệp điện năng.

Điện được sử dụng phổ biến trong khoa học công nghệ và là bộ phận tất yếu trong các nghành công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày, bên cạnh những lợi ích to lớn mà nó đem lại, điện cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro đến tính mạng con người nếu như cá nhân không biết sử dụng điện đúng cách và không có những hiểu biết cơ bản về điện.
 
Bảo hộ lao động ngành điện lực chưa hoàn toàn tốt?
Cũng như mọi ngành nghề có tính chất rủi ro cao khác, công tác bảo hộ lao động trong ngành điện luôn được đặt lên đầu tiên. Trong nghị định của chính phủ về việc hướng dẫn làm thông tin một số điều của luật Điện lực, trong đó có đề cập đến việc nghiêm chỉnh tuân thủ các chế độ, chính sách của chính phủ về bảo hộ lao động, phải đảm bảo môi trường làm việc, dụng cụ và phương tiện bảo vệ người cho người lao động làm việc đảm bảo khi tiếp xúc với điện.
 
Để đảm bảo an toàn lao động nghành điện, trước tiên cần trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân viên để đảm bảo an toàn, vì điện lực là một trong những ngành chủ đạo, tiên phong mũi nhọn để đưa đất nước phát triển gắn liền với an ninh kinh tế quốc gia, là ngành sản xuất lâu đời, nên công tác trang bị đồng phục bảo hộ lao động nghành điện cho kỹ sư, công nhân nơi làm việc tĩnh điện, nhiễm điện là rất quan trọng. Chất liệu được sử dụng cho bộ quần áo bảo hộ điện lực thường là chất liệu kaki, vải jean với kiểu thiết kế quần áo đồng phục hoặc kiểu áo liền quần bảo hộ rất phổ biến.
 
Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ nghành điện đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo, chắc chắn và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu, với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, chống nhiễm điện, an toàn. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.
 
dong phuc bao ho lao dong
Khuyến mãi dành cho khách hàng đặt 50 bảo hộ lao động.
 • Chụp ảnh khai trương cho cửa hàng, công ty đặt đồng phục (áp dụng tại Hồ Chí Minh)
 • Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình cho bảo hộ lao động.
 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng trung bình cho 100 bộ bảo hộ lao động từ 7  đến 15 ngày.
Hỗ trợ
 • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
 • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo EVN miền bắc logo EVN miền trung logo EVN hcm logo EVN miền nam logo viettel
logo EVN hà nội logo VNPT logo FPT logo samsung logo ENV
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi