ĐỒNG PHỤC HỘ LÝ

Hộ lý là người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nhiều nhất, thế nên trang phục là rất quan trọng, phải luôn giữ quần áo sạch, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao, để khi tiếp xúc với bệnh nhân nhằm hạn chế tối đa việc bị ám khuẩn từ phía bệnh nhân và hạn chế truyền khuẩn từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. Do đó quần áo đồng phục hộ lý phải được thiết kế với chất liệu vải và màu sắc đặc biệt để đảm bảo được các tính chất trên. Với đội ngũ thiết kế, luôn nghiên cứu tìm hiểu kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp với vị trí bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Hozota Việt Nam sẽ thiết kế tư vấn cho các bệnh viện - y tế những bộ quần áo đồng phục hộ lý tốt nhất để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho hộ lý bệnh nhân và mọi người trong viện.

Đồng phục bệnh viện với nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng trang nhã dành cho y tá… được công ty Hozota.com cung cấp sỉ và lẻ trên toàn quốc.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may các mẫu đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế của chúng tôi đã khẳng định được uy tín - thương hiệu, cùng sự tin tưởng của nhiều bệnh viện, phòng khám trên cả nước.
 
Rất nhiều hãng dược phẩm, phòng khám, bệnh viện đã và đang chọn HOZOTA.COM làm đối tác để phụ trách mảng đồng phục bệnh viện, đồng phục y tế, (Medical Uniforms Scrubs) cho tổ chức của họ, như: ROHTO, PYMEPHARCO, ECO PHARMACEUTICALS, VISGERPHARM, VICTORIA HEALTHCARE VIETNAM...
 
Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục hộ lý đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu, với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, chống nhăn hiệu quả. Và đặc biệt, Chúng tôi nhận may đo đồng phục cho từng người kể cả số lượng tối thiểu. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.
 
VIDEO GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN LÀM TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo triều an logo bệnh viện đại học y dược logo bệnh viện nhi đồng 1 logo bệnh viện nhân dân 115 logo chợ rẫy
logo bệnh viện chấn thương chỉnh hình logo bệnh viện mắt sài gòn logo bệnh viện hùng vương logo y học cổ truyền logo từ dũ
 
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi