Đồng phục may sẵn

Nếu công ty của bạn không quá khắt khe trong việc thể hiện hình ảnh doanh nghiệp thì đồng phục công sở may sẵn là giải pháp hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp cần ngay đồng phục với số lượng ít cho những nhân viên mới, đồng phục cho một sự kiện phát sinh thì đồng phục công sở may sẵn là sự lựa chọn nhanh nhất và tối ưu nhất.

Vậy mua đồng phục công sở may sẵn ở đâu. Để tìm một đơn vị may đồng phục công sở may sẵn giá rẻ hãy đến Hozota.com – công ty chuyên may đồng phục. Không chỉ cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở theo yêu cầu, chúng tôi còn có các sản phẩm đồng phục công sở may sẵn linh hoạt cho từng doanh nghiệp.

dong phuc cong ty doanh nghiep

 

 

Chúng tôi có hơn 500 mẫu đồng phục may sẵn để quý khách lựa chọn với đầy đủ các màu. Tha hồ chọn mẫu, chọn màu, chọn size thậm chí in hay thêu logo lên đồng phục cũng dễ dàng và nhanh chóng. Đa dạng về loại đồng phục từ áo sơ mi, quần tây, váy, đầm cho đến đồng phục bảo hộ, bảo vệ là những tiện ích tối ưu mà dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng với mong muốn mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất với mức giá linh hoạt với từng doanh nghiệp.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tại chỗ khép kín, trực tiếp nhập khẩu vải từ nước ngoài với số lượng lớn. Vì vậy mà các giai đoạn sản xuất sản phẩm đều tận gốc tận xưởng, không qua trung gian, không qua thương mại. Nhờ đó giá thành linh hoạt và chất lượng được kiểm soát chặt chẽ dù là đồng phục  theo yêu cầu khách hàng hay đồng phục công sở may sẵn.


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi