Đồng phục bệnh viện truyền máu huyết học

Đồng phục ... 401

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN PHÒNG SẠCH

Trước kia, khi nền kinh tế nước ta chưa phát triển, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Các ngành công nghiệp điện tử, bán dẫn lúc đó chưa được biết đến nhiều. Thì cho đến ngày nay, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn để hội nhập với các nước trên toàn thế giới, ngành công nghệ cao cũng từ đó mà phát triển theo với tốc độ chóng mặt, thu hút nhiều vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Và đồng phục phòng sạch trở thành trang phục không thể thiếu được của công nhân làm trong lĩnh vực này.
 
Trong sản xuất, người lao động phải gặp nhiều yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến sự an toàn trong công việc. Cụ thể ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Con người là nguồn gây ra ô nhiễm và tạo ra điện tích trong quá trình hoạt động làm việc. Chính vì vậy quần áo chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử, bán dẫn nhằm tạo ra môi trường sạch theo tiêu chuẩn phòng sạch 100.
 
Để phù hợp với môi trường khép kín và đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì đồng phục phòng sạch không đơn thuần chỉ có quần, áo mà đi kèm với nó còn rất nhiều phụ kiện khác như giày, găng tay, mũ, khẩu trang…Tất cả đều được làm bằng chất liệu vải chống tích điện nhằm mục đích ngăn cản tối đa sự tiếp xúc giữa cơ thể với môi trường và tránh gây hư hỏng sản phẩm do bụi bẩn từ bên ngoài gây ra.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo, sản xuất đồng phục phòng sạch, Hozota Việt Nam luôn cảm thấy tự hào vì các sản phẩm được làm ra đều đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất theo quy định chung từ chất lượng, kích cỡ cho đến kiểu dáng, màu sắc sản phẩm. Không những vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mà chất liệu làm ra sản phẩm đều sử dụng vải chống tích điện với 100% Polyester. Loại vải này có khả năng lọc các phần tử nhỏ từ không khí, tiêu tản tĩnh điện tốt giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái đồng thời ngăn chặn ô nhiễm bảo vệ sức khỏe.
 
Bạn có nhu cầu may đồng phục công nhân phòng sạch thì hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.
 
dong phuc bao ho lao dong
Khuyến mãi dành cho khách hàng đặt 50 bảo hộ lao động.
 • Chụp ảnh khai trương cho cửa hàng, công ty đặt đồng phục (áp dụng tại Hồ Chí Minh)
 • Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình cho bảo hộ lao động.
 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng trung bình cho 100 bộ bảo hộ lao động từ 7  đến 15 ngày.
Hỗ trợ
 • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
 • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo vissan logo vifon logo vedan logo ifoodco logo dutchlady
ajinomoto acecook logo abbott logo kinh đô logo massan
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi