ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ

Quản lý nhà hàng là người giữ vai trò quan trọng và góp phần tạo nên thành công cho nhà hàng nên trách nhiệm của người quản lý rất lớn.
 
Đối với hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp thì đồng phục đã trở thành yêu cầu bắt buộc không thể thiếu. Cho nên hiện nay đồng phục khách sạn là trang phục bắt buộc của mỗi khách sạn dù khách sạn đó có quy mô nhỏ hay lớn. Mỗi một khách sạn, nhà hàng sẽ tự đầu tư hay thiết kế cho khách sạn nhà hàng của mình một bộ đồng phục riêng điều này tạo sự thống nhất và ấn tượng cho khách hàng đến ăn uống, nghỉ ngơi.
 
Trong mỗi khách sạn sẽ có rất nhiều bộ phận, cho nên điều đặc biệt của đồng phục khách sạn là mỗi bộ phận sẽ có một bộ đồng phục riêng. Mục đích này nhằm cho khách hàng dễ phân biệt được chức vụ và công việc của mỗi người. Ví dụ như: đồng phục bếp, đồng phục tạp vụ, đồng phục quản lý, đồng phục tiếp tân, đồng phục bảo vệ…trong đó phải nhắc đến đồng phục quản lý nhà hàng, cho chính là những người chịu trách nhiệm chính cho việc vận hàng hoạt động kinh doanh của khách sạn nhà hàng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích mà đồng phục quản lý khách sạn nhà hàng mang lại như sau:
 
Trong tất cả đồng phục phục vụ của các bộ phận trong một hệ thống nhà hàng khách sạn thì đồng phục của bộ phận quản lý luôn được chú trọng nhất. Vì đây là những người thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng cao cấp cũng như những đối tác của khách sạn. Cho nên việc đồng phục quản lý luôn được chú trọng trong thiết kế, màu sắc và chất liệu. Điều này sẽ mang lại được sự tự tin, thoải mái giao tiếp làm việc cho những người quản lý khi khoác trên mình chiếc đồng phục quản lý với trọng trách to lớn.
 
Đồng phục quản lý giúp tạo nên sự thống nhất và chuyên nghiệp: Bất kể nhà hàng khách sạn nào cũng cần phải có riêng đồng phục cho người quản lý nhà hàng khách sạn, kết hợp thêm với các đồng phục dành riêng cho từng bộ phận của nhà hàng, điều này giúp nhà hàng khách sạn của bạn sẽ càng thêm chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Mang lại sự tự tin, tự hào cho nhân viên là điều không thể thiếu được trong mỗi tâm lý của người làm việc tại nhà hàng khách sạn, mỗi bộ đồng phục khách sạn sẽ thể hiện một vai trò khác nhau trong một nhà hàng, đồng phục quản lý nhà hàng cũng vậy. Chúng sẽ tạo sự tự tin và làm nổi bật vai trò của người quản lý.
 
Thông thường những bộ đồng phục quản lý thường được cân nhắc lựa chọn nhất chính là vest. Vì đây là những bộ trang phục được luôn toát lên được sự lịch sự, thanh lịch và vô cùng chuyên nghiệp phù hợp với chức vụ quản lý của người mặc. Vest cũng chính là trang phục được đánh giá là phù hợp với tất cả các đối tượng quản lý nam hay quản lý nữ trong nhà hàng khách sạn.
 
Quảng bá thương hiệu chi phí thấp: không chỉ đơn thuần là một bộ đồng phục khách sạn nhằm phục vụ cho công việc, vì vậy khi chọn may đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn của bạn sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng nếu chúng vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp, vừa lịch thiệp và hơn nữa mang đến một phong thái tư chất của một người quản lý thật sự. Điều này giúp đẳng cấp hóa hình ảnh khách sạn và được giới thiết kế đồng phục quan niệm rằng: “Nếu một nhà hàng biết cách chú trọng về hình tượng đội ngũ nhân viên, từ quản lý đến tiếp tân, đầu bếp, tạp vụ....thì đây chắc chắn là một nhà hàng đẳng cấp và hiện đại.”
 
Đồng phục quản lý phải tạo sự khác biệt, dấu ấn riêng: Bạn thử nghĩ xem không thể nào khi bạn đến với một nhà hàng khách sạn mà lại không thể phân biệt được đâu là phục vụ và đâu là quản lý, và đồng phục quản lý nhà hàng sẽ giúp bạn nhà hàng của bạn thể hiện được điều đó. Điều này làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với nhà hàng khách sạn của bạn.
 
Một hình tượng khách sạn nhà hàng chuẩn sẽ không thể không có đồng phục quản lý nhà hàngđồng phục phục vụ của nhân viên. Thu hút thêm nhiều khách hàng mới, ấn tượng đẹp trong tâm trí khách hàng: đồng phục khách sạn đẹp, chuyên nghiệp và năng động không những làm khách hàng hài lòng mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu độc đáo nhất. Rõ ràng với những lợi ích thiết thực trên, phải chăng đã đến lúc bạn cần phải đầu tư đúng mực cho đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn cho nhân viên của mình vì trên hết chính những bộ đồng phục khách sạn đẳng cấp tạo nên sự khác biệt - ưu thế cạnh tranh cho nhà hàng của bạn.
 
Để chọn được một mẫu thiết kế đồng phục khách sạn đẹp, bắt mắt và chất liệu đảm bảo cũng như màu sắc hợp lý cho những người quản lý nhà hàng là điều không phải đơn giản. Nếu bạn đang tìm đơn vị may đồng phục quản lý nhà hàng, đồng phục quản lý khách sạn đẹp, với đường may kỹ, tinh xảo và in thêu sắc nét hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đồng phục Hozota luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng: Là công ty may có kinh nghiệm gia công hàng xuất khẩu, với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chất liệu vải cao cấp mặc thoáng mát, chống nhăn hiệu quả. Và đặc biệt, Chúng tôi nhận may đo đồng phục cho từng người kể cả số lượng tối thiểu. Chắc chắn công ty bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đồng phục cao cấp với mức giá ưu đãi.
 
Video quy trình may áo thun đồng phục tại hozota.com
 
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình
  • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
  • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
  • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
  • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
Hỗ trợ
  • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
  • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
  • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
  • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
  • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo the imperial logo new world logo ihg logo hyatt logo seoul garden
edenstar hotel accor hotels logo vietcom logo BIDV logo vietin bank
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi