Đồng phục áo IDO - Giáo dục kỹ năng sống

Đồng phục ... 668

Đồng phục trường mầm non Kitty

Đồng phục ... 666

Đồng Phục Mầm Non 195 Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Phục ... 521

Đồng Phục Trường Mầm Non Sao Vui

Đồng Phục ... 520

Đồng Phục Mầm non Duy Tân

Đồng Phục ... 519

Đồng Phục Trường Mầm Non Tư Thục Bảo An

Đồng Phục ... 518

Đồng Phục Trường Mầm non Abi

Đồng Phục ... 517

Đồng Phục Trường Mầm Non Thanh Thư

Đồng Phục ... 516

Đồng Phục Trường Mầm Non Hồng Ân Biên Hòa

Đồng Phục ... 515

Đồng Phục Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời Quận Thủ Đức

Đồng Phục ... 511

Đồng Phục Trường mầm non Hoa Thiên Lý

Đồng Phục ... 510

Đồng Phục Trường Mầm non Bình Minh- Sunrise Kindergarten

Đồng Phục ... 509

ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG MẦM NON

Là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục mầm non theo phong cách đẹp, độc đáo và chất lượng, Đồng phục HOZOTA luôn nỗ lực để mang đến cho các mẹ và các cô những sản phẩm đồng phục mầm non đẹp nhất cho bé nhà mình. 

Quý nhà trường muốn xây dựng hình ảnh đẹp cho các bé và quý phụ huynh thì chắc chắn nên chọn sản phẩm đồng phục trường mầm non của đồng phục HOZOTA. Đa phần các đơn vị làm đồng phục mầm non thường băn khoăn về sản phẩm khá nhiều trước khi đến với một đơn vị cung cấp. Từ chất lượng sản phẩm, giá thành và màu sắc áo, váy. Để xóa tan được khoảng cách giữa Đồng phục HOZOTA và các mẹ, các cô – Đồng phục HOZOTA mang đến cho các mẹ, các cô những ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Đồng phục HOZOTA khi làm đồng phục mầm non.

Duyệt vải tại nhà trường: Đồng phục HOZOTA có sẵn các mẫu vải để phục vụ khách hàng duyệt mẫu. Đội ngũ kinh doanh của Đồng phục HOZOTA sẽ trực tiếp đến tận nơi để duyệt mẫu vải, cũng như các mẫu áo tại nhà trường phục vụ các mẹ, các cô mà mọi người không cần phải tốn thời gian đến văn phòng Đồng phục HOZOTA

Có sản phẩm mẫu cho các bé thử size: Đây là điểm cải tiến trong việc làm đồng phục mầm non của HOZOTA so với các đơn vị bạn. Các bé sẽ được thử trực tiếp và ghi lại độ rộng, chật để có sự điều chỉnh hợp lý cho từng bé. Tránh cho các bé việc phải mặc trang phục không được như mong muốn.

Kiểu dáng: luôn thiết kế và đổi mới kiểu dáng trang phục phong phú. Thiết kế theo mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với một số mẫu mã như: áo thun, áo sơ mi, áo thu đông, áo hè...thể hiện nét đặc trưng riêng của mỗi trường, đem đến cho các bậc phụ huynh cảm giác chuyên nghiệp hơn, tạo niềm tin đối với họ khi gửi con cái mình theo học trong trường. Chất vải đẹp, bền màu: Đây là tiêu chí mà Đồng phục HOZOTA luôn hướng tới. Không phải là các sản phẩm có mức giá rẻ bởi quan điểm của Đồng phục HOZOTA đó là luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục mầm non đẹp nhất. Với các bé khi mà hệ miễn dịch chưa được như người lớn, làn da của các bé còn mẫn cảm với các loại vải chất lượng kém thì đồng phục HOZOTA luôn chủ trương phải đem đến cho trẻ sự trải nghiệm thoải mái nhất.

Thanh toán tiền sau khi đã nhận hàng: Nếu như quý nhà trường ở xa và chưa rõ về chất lượng thành phẩm đồng phục mầm non của HOZOTA. Đồng phục HOZOTA sẽ chỉ thu tiền quý khách hàng khi các mẹ và các cô nhận được sản phẩm cũng như không còn bất cứ điều gì lăn tăn về sản phẩm nữa.

Ngoài ra, đồng phục Hozota có nhiều sản phẩm để quý khách lựa chọn và đặt hàng như: áo thun dành cho sự kiện mặc 1 lần, áo thun cao cấp quà tặng với quy cách đóng gói để quý khách tặng khách hàng. Áo thun đồng phục Hozota có thể dùng làm áo lớp, nhóm với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Video quy trình may áo thun đồng phục tại hozota.com
 

Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình

  • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
  • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
  • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
  • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
Hỗ trợ
  • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
  • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
  • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
  • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
  • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo mầm non việt mỹ úc logo việt anh logo việt úc logo sài gòn academy logo mầm non tư thục quốc tế sài gòn
kindy city logo hooray logo mầm non hạnh phúc logo đông nam á logo việt úc

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 
 

 

1. Tôi muốn đặt hàng thì phải làm gì?
Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 08 65596539  hoặc gửi yêu cầu qua email: huynhthetong@hozota.com hoặc gửi mail trực tiếp tại website mục liên hệ đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Tôi muốn đặt may đồng phục mầm non nhưng ở xa, công ty có nhận làm hay không?
Chúng tôi nhận đặt may đồng phục mầm nontrên toàn quốc với số lượng trên 20 bộ, đối với những đơn hàng quá xa như ở khu vực Tây Bắc nhận đặt hàng với số lượng trên 50 bộ
 
3. Tôi muốn đặt đồng phục mầm nonnhưng chưa có mẫu thiết kế thì phải làm sao?
Bạn có thể tham khảo mẫu trên website của chúng tôi, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của Hozota.com sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.
 
4. Tôi có mẫu, tôi muốn đặt may y như mẫu có được không?
Tất nhiên là được, khi đã chấp nhận giá cả và đặt hàng, chúng tôi sẽ may mẫu cho bạn duyệt, đến khi nào mẫu giống hoàn toàn với mẫu bạn đưa ra từ màu sắc, kiểu dáng, kỹ thuật may, chất liệu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất.
 
5. Tôi có mẫu vẽ tay có được không?
Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.
 
6. Thời gian may mẫu đồng phục mầm nonlà bao lâu?
Tối đa là 7 ngày
 
7. Tiến độ may đồng phục mầm nonkhoảng bao lâu?
Thông thường khoảng 20 ngày sau khi đã thống nhất hợp đồng, duyệt mẫu. Tiến độ may còn tùy thuộc vào số lượng và thời gian theo yêu cầu của khách hàng.
 
8. Làm sao tôi biết được chất lượng kỹ thuật may ?
Hozota.com sẽ cho khách hàng xem thực tế những mẫu đồng phục mầm non mà chúng tôi đã thực hiện cho những đơn vị khác để khách hàng có thể kiểm tra, thẩm định về kỹ thuật cắt may trước khi đặt hàng.
 
9. Làm sao để kiểm tra chất lượng hình in, thêu ?
Chúng tôi sẽ in, thêu mẫu cho khách hàng duyệt, hoàn thiện mới đưa vào sản xuất.
 
10. Nếu đã duyệt mẫu rồi có thể chỉnh sửa được không ?
Hoàn toàn không. Vì khi đó bộ phận sản xuất của công ty đã nhận yêu cầu và tiến hành sản xuất theo mẫu bạn đã duyệt rồi.
 
11. Có thể làm áo mẫu trước để xem chất lượng, kiểu dáng được không ?
Chắc chắn được khi bạn đã chấp nhận giá và ký kết hợp đồng.
 
12. Hình thức may đo của công ty là như thế nào ?
Chúng tôi may đo dựa trên việc thử size có sẵn, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ chỉnh sửa lại những chỗ chưa phù hợp sao cho bộ trang phục đẹp vừa vặn với cơ thể người mặc nhất.
 
13. Tôi muốn đến văn phòng để xem trực tiếp sản phẩm có được không ?
Dĩ nhiên là được. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với nhiều loại vải và mẫu mã để khách hàng tham khảo nhiều hơn. Địa chỉ văn phòng: “Tại đây”
 
14. Bảng giá trên website có thể rẻ hơn không ?
Bảng giá của Hozota.com trên web đã giới hạn mức giá thấp nhất có thể, không thể thấp hơn. Tùy theo số lượng và chất liệu vải mà chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.
 
15. Tôi cần tư vấn nhưng ngại trao đổi qua điện thoại ?
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:
   
- Skype: Skype

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi