GIA CÔNG MAY MẶC FOB

Hozota chuyên nhận gia công áo thun thời trang, áo khoác thời trang, áo sơ mi , đồng phục công ty, đồng phục trường học...  Hiện chúng tôi có 3 xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gia công hàng xuất khẩu. Chính vì vậy Năng lực sản xuất của chúng tôi có thể nhận sản xuất các đơn hàng chất lượng của sản phẩm đạt mức hàng cao cấp.

Gia công FOB (tự chủ nguyên liệu) cho đơn hàng gia công xuất khẩu:

  • Hozota chủ động từ nguồn tài chính để mởi L/C mua nguyên phụ liệu;
  • Cơ sở hạ tầng, xưởng may, xưởng rập, trang thiết bị máy may, máy vắt sổ, máy cắt, máy in mẫu rập đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng may hoàn thành các đơn hàng xuất khẩu;
  • Đội ngũ nhân viên của may Hozota chuyên nghiệp từ khâu chào giá, đám phán với khách hàng đặt hàng;
  • Khâu tổ chức sản xuất khoa học, lên kế hoạch thực hiện đơn hàng may được may Hozota thực hiện chuyên nghiệp.
may gia cong hozota
 

Hozota nhận may FOB

Luôn vươn lên để trở thành đơn vị làm hàng may xuất khẩu lớn mạnh, Hozota khi nhận may FOB không ngừng tích lũy nguồn lực tài chính, nguồn lực sản xuất (nhân viên thông thạo tiếng Anh, phân xưởng may hiện đại, thợ may tay nghề cao,...) đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các khách hàng quốc tế. Khách hàng ngày nay gần như chỉ gửi một hình ảnh mẫu sản phẩm muốn đặt hàng gửi đến email huynhthetong@hozota.com của Hozota để đặt hàng, phần còn lại, từ khâu làm giá, lên quy trình đơn hàng, may mẫu gửi khách đều được Hozota đảm nhiệm.
 
xuong in xuat khau
 
 
Xưởng may gia công Hozota với trang thiết bị ngành may hiên đại, hơn 4 chuyền may từ 2 phân xưởng, năng lực may 1.000 sản phẩm /ngày là đối tác may gia công đồng phục bếp nói riêng cũng như đồng phục các loại nói chung. Hozota nhận may gia công FOB (tự chủ nguyên liệu) cho đơn hàng gia công xuất khẩu.
 

Hozota chủ động từ nguồn tài chính để mở L/C mua nguyên phụ liệu:

Cơ sở hạ tầng, xưởng may, xưởng rập, trang thiết bị máy may, máy vắt sổ, máy cắt, máy in mẫu rập đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng may hoàn thành các đơn hàng xuất khẩu.  Đội ngũ nhân viên của Hozota chuyên nghiệp từ khâu chào giá, đám phán với khách hàng đặt hàng. Khâu tổ chức sản xuất khoa học, lên kế hoạch thực hiện đơn hàng may được Hozota thực hiện chuyên nghiệp.

 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

FOB , sản xuất FOB
 
FOB là một thuật ngữ viết tắt trong tiếng Anh của cụm từ Free On Board, nghĩa là Miễn trách nhiệm Trên Boong tàu nơi đi còn gọi là " Giao lên tàu" . Nó là một thuật ngữ trong thương mại quốc tế, được thể hiện trong Incoterm. Nó là tương tự với FAS, nhưng bên bán hàng cần phải trả cước phí xếp hàng lên tàu. Sự chuyển dịch các rủi ro diễn ra khi hàng hóa vượt qua lan can tàu tại cảng xếp hàng. Về mặt quốc tế, thuật ngữ này chỉ rõ cảng xếp hàng, ví dụ "FOB New York" hay "FOB Hải Phòng". Các khoản chi phí khác như cước vận tải, phí bảo hiểm thuộc về trách nhiệm của bên mua hàng. 
 
Người bán phải: 
 
1. Lấy giấy phép xuất khẩu, nộp thuế và lệ phí xuất (nếu cần) 
2. Giao hàng lên tàu 
3. Cung cấp chứng từ vận tải hoàn hảo chứng minh hàng đã được bốc lên tàu 
4. Chịu chi phí bốc hàng lên tàu theo tập quán của cảng nếu chi phí này chưa tính trong tiền cước 
 
Người mua phải: 
 
1. Kí hợp đồng chuyên chở và trả cước 
2. Trả tiền chi phí bốc hàng lên tàu nếu chi phí này được tính vào trong cước 
3. Lấy vận đơn 
4. Trả tiền chi phí dỡ hàng 
5. Chịu mội rủi ro và tổn thất về hàng kể từ khi hàng đã qua hẳn lan can tàu ở cảng bốc
 
 
Phân biệt các loại đơn hàng :
 
quy trinh phan biet fob
 
1.Đơn hàng CMT (Cut – Make – Trim).
 
Khi hợp tác theo phương thức này, khách hàng cung cấp cho doanh nghiệp chúng tôi toàn bộ đầu vào để sản xuất sản phẩm bao gồm nguyên liệu, vậnchuyển, mẫu thiết kế và các yêu cầu cụ thể; các nhà sản xuất chỉ thực hiện việc cắt, may và hoàn thiện sản phẩm. Doanh nghiệp thực hiện xuất khẩu theo CMT chỉ cần có khả năng sản xuất và hiểu biết cơ bản về thiết kế để thực hiện mẫu sản phẩm.Sản xuất áo sơ mi vnxk, áo phông các thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
 
2. OEM/FOB (Original Equipment Manufacturing):
 
Theo phương thức FOB, doanh nghiệp chúng tôi chủ động tham gia vào quá trình sản xuất, từ việc mua nguyên liệu đến cho ra sản phẩm cuối cùng. tùy khách hàng có thể chọn phương thức FOB chỉ định, FOB tự search.
 
3.ODM (Original Design Manufacturing):
 
Doanh nghiệp chúng tôi chủ động tạo ra những mẫu thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và bán lại cho người mua.

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi