GIÀY BẢO HỘ

Giày bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm bắt buộc và quan trọng trong công tác an toàn bảo hộ lao động Với mỗi khu vực trên thế giới, với điều kiện tự nhiên khác nhau, và thể trạng người sử dụng khác nhau. Giày bảo hộ cũng có những tiêu chuẩn khác nhau.
 
Nếu bạn là người làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, gặp phải nhiều va chạm với đôi chân, những nơi có rất nhiều vật thể đâm xuyên mạnh như đinh nhọn, đá dăm, mảnh vụn kim loại…? Đó là lý do giày bảo hộ không thể thiếu cho đôi chân của bạn bởi vì nếu chúng ta gặp phải các sự cố đó, hậu quả cho đôi chân sẽ khó lường, các bệnh ngoài da, nhiễm trùng… ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiến tới sức khỏe của người lao động và sản lượng sản xuất của doanh nghiệp…Phải mất thời gian dài để các vết thương đó có thể hồi phục trở lại bình thường.
 
Với những công việc đặc thù riêng sẽ có những đôi giày bảo hộ riêng biệt dành cho người lao động.
 
Trang bị giày bảo hộ làm cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi làm việc, tạo thái độ tích cực và khiến nhân viên làm việc hiêu quả hơn. Tâm lý của nhân viên thường là mong muốn được trang bị những đôi giày bảo hộ bền chắc, an toàn để có được sự tiện lợi và thoải mái khi làm việc. Giúp cho nhân viên an tâm hơn khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
 
Nhân viên sẽ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc khi doanh nghiệp trang bị cho họ những đôi giày bảo hộ lao động. Khi trang bị giày bảo hộ cùng với việc in nổi logo của công ty lên đó sẽ giúp quảng bá thương hiệu của công ty, khi đó mỗi nhân viên công ty sẽ là một nhà quảng bá thương hiệu của công ty hoàn toàn miễn phí cho công ty bạn!
 
Trang bị giày bảo hộ lao động giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn tính mạng cho nhân viên của công ty bạn. Nhân  viên có sức khỏe tốt sẽ làm việc thường xuyên và ổn định, giúp cho công ty đảm bảo được hoạt động sản xuất và kinh doanh, tiết kiệm được các khoản chi phí phải chi trả y tế cho nhân viên do ốm đau, bệnh tật…
 
Việc trang bị đồ bảo hộ lao động tốt cho nhân viên sẽ mang lai rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp nên dành một khoản chi phí nhất định để đầu tư cho việc trang bị và thay mới thường xuyên quần áo bảo hộ, giày bảo hộ cho nhân viên.
 
Hiện nay, giày bảo hộ lao động được xem là một loại vật dụng thiết yếu trong mỗi phân xưởng hay xí nghiệp ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong cả nước. Từ lĩnh vực thực phẩm, y tế cho đến hệ thống điện, xây dựng, các công ty, xưởng nhà máy, xí nghiệp. Giày đồng phục bảo hộ lao động có những nét đặc trưng riêng khác với đồng phục của các ngành nghề khác. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người lao động.
 
Video quy trình may áo thun đồng phục tại hozota.com
 
Khuyến mãi dành cho khách hàng đặt 50 bảo hộ lao động.
 • Chụp ảnh khai trương cho cửa hàng, công ty đặt đồng phục (áp dụng tại Hồ Chí Minh)
 • Chụp ảnh các sự kiện fanclup, các chương trình từ thiện.
Nguyên liệu - Phụ liệu - Quy trình cho bảo hộ lao động.
 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng trung bình cho 100 bộ bảo hộ lao động từ 7  đến 15 ngày.
Hỗ trợ
 • Miến phí giao hàng trên toàn quốc..
 • Tặng thêm 14 ngày kiểm tra, so sánh sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
Cam kết
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Khách hàng tin dùng sản phẩm: 

logo cc1 logo cấp thoát nước đô thị logo the lanmark logo vingroup logo sông đà
cotecoins logo uni logo savico logo vnpt logo petimex
 

bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi