Giới thiệu các nhà xưởng của hozota.com

Chúng tôi sản xuất - cung cấp quần áo giá sỉ với giá gốc tại xưởng với mẫu mã mới nhất, hot nhất và bán chạy nhất thị trường.

Cam kết cung cấp bỏ sỉ áo thunáo sơ mi giá sỉáo khoác giá sỉ với chất lượng tốt nhất!

 • Chất liệu vải thun cotton cao cấp, rất mềm, mịn và mát, không bị xù lông, bị rút hay giãn khi mặc.
 • Mực in áo nhập từ Korea (thành phần chính là Acrylic), chất lượng cao, không bị nứt hay bong tróc, không ra màu khi giặt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người mặc.  
 • Chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường, bạn lấy số lượng càng nhiều, giá càng ưu đãi.
 • Nhằm phục vụ khách hàng mua sỉ, đại lý. khách buôn các mẫu sản phẩm thị trường đang bán chạy sẽ được vẽ phim và chuẩn bị thân áo sẵn. Khi khách yêu cầu, xưởng chúng tôi sẽ đưa vào sản xuất nhanh chóng để phục vụ thị trường.
 • Đối với áo thun đã thiết kế sẵn thời gian sản xuất từ 2-3 ngày.
 • Giao hàng toàn quốc, đặt biệt giao hàng qua các chành xe, xe lửa nhanh và phí rẻ cho các đại lý buôn sỉ lớn. 
 • Vải TC 65/35  là vải khó sẵn trong kho, đã cắt sẵn ( Theo size VN và dùng để in hình trước khi may) khoảng 30 màu số lượng tương đương 10.000 áo thun. Số lượng vải thun đều 30 màu có sẵn chưa cắt tương đương 20.000 áo, để cắt theo size yêu cầu của quý khách (form US, UA...)
 • Chuyên may hàng hàng nam, áo thun cá sấuquần thunquần jeanquần kaki cho các shop online chạy quảng cáo facebook ( thánh chạy ads ) các đơn hàng có thể phục vụ theo hiệu quả quảng cáo của mẫu sản phẩm, đã vào quy trình sẽ ra hàng nhanh kịp đáp ứng, giúp các đơn hàng không bị tồn hoặc ôm hàng quá nhiều.
 • Dây chuyền tại xưởng khép kính từ khâu Dệt Vải - Cắt - In - Thêu - May - Ủi - Đóng Gói Thành Phẩm. Vì vậy, Chúng tôi giải quyết đơn hàng số lượng lớn nhanh chóng theo yêu cầu chất lượng - thời gian
 • Đội ngũ thiết kế giỏi sẵn sàng biến hình ảnh của bạn thành thiết kế nhanh chóng và đưa vào sản xuất
 • Mẫu thiết kế luôn cập nhật xu thế thị trường, hơn 10.000 mẫu thiết kế trên taobao, alibaba, các sản phẩm bán chạy khác
1. Xưởng may​ vải thun

Xưởng may với 4 chuyền hơn 60 máy may các loại như máy 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy căn sai, máy chạy sọc, máy khuy nút... được sử dụng bởi hơn 80 công nhân may lành nghề và 40 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng...có thể sản xuất 30.000 sản phẩm mỗi tháng ( Chi tiết )

2. Xưởng Cắt &  In

Gồm 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt ( Chi tiết )

3. Xưởng Thêu

Thêu các loại từ 1 đầu, 4 đầu, 12 đầu và 18 đầu, có thể in, thêu hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng. 

Các máy in thêu được vận hành bởi gần 30 công nhân lành nghề và được đầu tư mới, thường xuyên bảo dưỡng định kỳ đủ tiêu chuẩn thực hiện các đơn hàng xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Nhật Bản, Israel, Mỹ, Pháp...  ( Chi tiết )

5. Xưởng  may áo sơ mi, quần tay 

Đang cập nhật thông tin

6. Xưởng Áo may áo khoác

Đang cập nhật thông tin


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi