Giới thiệu về HOZOTA.COM

Giới thiệu về HOZOTA.COM

Đồng phục Hozota.com mong muốn mang lại cho quý khách hàng doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp cho tổ chức, sự tự tin cho từng nhân viên, đối với doanh nghiệp lớn đồng phục là cái gì đó rất tự hào cho nhân viên. Ngoài ra đồng phục còn tạo ra tin thần đội nhóm khi làm việc, tạo cảm giác bình đẳng trong từng nhân viên.Đối với chúng tôi, đồng phục không đơn thuần là những bộ quần áo, cái nón... mà là sự kết hợp giữa thời trang và thương hiệu. Đồng phục vừa phải đẹp để người mặc cảm thấy tự tin thoải mái, vừa là một đại sứ thương hiệu lan truyền thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải đến xã hội.Với sự phát triển của công nghệ may và thiết kế, chúng tôi luôn học hỏi để phát triển công nghệ và đầu tư những hệ thống máy chuyên dùng mới nhất trong ngành may, in thêu để sản xuất ra những sản phẩm đồng phục tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Đồng phục Hozota - Đồng hành cùng kỉ niệm đẹp của bạn!

Câu chuyện thương hiệu Hozota.com

Đồng phục cũng là một mảng về thời trang mà công ty TNHH TMĐT ISLAND đã xây dựng từ 17/10/2013.  Từ ngày 20/12/2016, mảng đồng phục này được mang tên chính thức là Hozota.com.

Hozota mang âm điệu rất Việt Nam, sẽ mang lại tình đoàn kết của anh em trong công ty khách hàng. Đồng phục Hozota.com mong nhắn gửi trong từng sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục đảm bảo yếu tố tiên quyết là nhận diện thương hiệu và yếu tố thời trang cho người mặc.

 
Đèo cao (dô ta) 
Thì mặc đèo cao (dô ta) 
Nhưng lòng yêu nước (dô ta) 
Còn cao hơn đèo (dô tà dô tà là hò dô ta dô ta)
Anh em (dô ta) 
Hăng hái hò reo (dô ta) 
Vượt sông vượt núi (dô ta) 
Vượt bao nhiêu đèo (dô tà dô tà là hò dô ta dô ta)
 
Hozota.com - Trân Trọng.

Công ty TNHH TMĐT ISLAND
Trụ sở: 38A Đinh Củng Viên, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.
MSDN: 0313103268 -  0531002497241 VCB 
Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP.HCM - Cấp ngày: 20/01/2015.
© 2013 - 2015 Hozota.com. All rights reserved

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi