Hợp tác mở văn phòng đại diện đồng phục Hozota.com

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty ISLAND xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty ISLAND.là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp đồng phục cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Hãy giúp đối tác bán – đừng ép đối tác mua”  luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty ISLAND.. xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động đồng phục - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây hình thức hợp tác:

  • Tận dụng được khả năng am hiểu về thời trang, cũng như năng lực thẫm mỹ của của đối tác, đại lý kinh doanh về các linh vực thời trang teen, thời trang đầm bầu, hotgril, công sở, giày dép.
  • Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm đồng phục với rất nhiều chủng loại. Báo giá sản phẩm theo niên yết và hòa toàn tự động giúp công việc của quý đối tác sẽ dễ hàng hơn.
  • Mức chiết khấu trực tiếp cũng như hỗ trợ hàng đồng phục mẫu để quý đối tác có thể trao đổi với khách hàng nhanh chóng và thực tế
  • Đội ngũ nhân viên ISLAND trực tiếp xuống hỗ trợ quý đối tác khi gặp đơn hàng khó.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty ISLAND rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ trụ sở: 38A Đinh Củng Viên, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Đại diện : Huỳnh Thế Tòng                               Chức vụ:  Giám đốc
  • Điện thoại: 01218.699.119.             
  • Email: dongphuc.hozota@gmail.com                Web: www.hozota.com

Xin trân trọng cảm ơn!


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi