Hozota chuyên sản xuất và cung cấp áo thun đồng phục toàn quốc

Quý khách hàng thân mến, những năm gần đây, sản phẩm áo thun đồng phục ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ.
Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, Hozota.com đã cho ra đời những kiểu dáng áo thun đồng phục phong phú và đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
Hozota.com nơi cung cấp và sản xuất áo thun đồng phục uy tín và chất lượng tại TP.HCM
áo thun đồng phục năng động
Áo thun đồng phục năng động
 
Xưởng may áo thun đồng phục Hozota.com chuyên sản xuất và cung cấp áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phực trung tâm, trường học, áo thun đồng phục quán án, nhà hàng, áo đồng thun đồng phục công nhân, quảng cáo sự kiện, áo lớp, áo nhóm…
Với sự đa dạng  về chất liệu vải và rất nhiều màu sắc như
Vải thun cotton co giãn 2 chiều, 4 chiều 100% cotton, 65/35, PE. 
Vải thun cá sấu co giãn 2 chiều – 4 chiều 100% cotton, 65/35, PE.
Vải thun thể thao co giãn 2 chiều, 4 chiều, Thun cá sấu Poly, Thun hạt mè, thun lạnh…
Tại Hozota.com, luôn áp dụng nhiều phương pháp in/thêu hiện đại với mực in và chỉ thêu chất lượng đảm bảo không bong tróc, hình in sắc nét và độ bền màu cao… Tất cả các sản phẩm áo thun đồng phục tại Đồng phục Hozota đều được bảo hành đến quý khách hàng.
Hozota.com mang đến những sản phẩm áo thun đồng phục với chất lượng và kiểu dáng phù hợp với xu hướng thời trang thịnh hành hiên nay
áo thun đồng phục đẹp lạ
 
Với tiêu chí phục vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý Hozota.com tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.
Đặc biệt, Cty Hozota.com sẽ thiết kế và may mẫu miễn phí cũng như thời gian giao hàng nhanh và miễn phí trên toàn quốc.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Hozota.com để được tư vấn, gửi mẫu và báo giá đến miễn phí khi khách hàng có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi