Hướng dẫn chọn vải may đồng phục Bệnh viện y tế

Nhân viên y tế là những người làm việc trong môi trường bệnh viện thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh nên khả năng nhiễm bệnh là rất cao, chính vì thế họ phải được trang bị đồng phục bệnh viện cho chính bản thân mình để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên để chọn được chất liệu vải phù hợp với công việc đặc thù của từng bộ phận trong bệnh viện không hề đơn giản chút nào. Hôm nay Hozota sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách chọn vải may đồng phục bệnh viện y tế phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!
 
Thô Biên đỏ
Đặc tính: được làm từ sợi tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ có lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm mồ hôi nhanh. Mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin mặt vải mỏng mềm mịn.
 
Ưu điểm: loại vải này không nhăn, không nhàu cho dù vò nát. Vải thô biên đỏ có đa dạng màu sắc được dùng để may các loại đồng phục bệnh viện y tế.
 
Lon USA
Đặc tính: tính mềm mại, có độ dày vừa phải và thấm hút mồ hôi cực tốt, giặt mau khô và dễ là ủi.
 
Tuy nhiên, màu sắc của vải lon Mỹ không nhiều, thường đồng màu.
 
Kaki Nam Định
Ưu điểm: không bị xổ lông, không nhàu, là hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái nhất cho người mặc.
 
Hướng dẫn chọn vải may đồng phục Bệnh viện y tế
 
Vải kaki Nam Đinh - May đồng phục bệnh viện - y tế
 
Vải kaki Nam Định
 
Kate Oxford
Loại vải kate Oxford dùng chủ yếu để may áo blouse đồng phục bệnh viện y tế, mức độ thấm hút mồ hôi tốt nhưng có một số đánh giá là hơi dày, vẫn còn bị đổ lông.
 
Kaki Pangrim
Ưu điểm: có khả năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi nhẹ, khá mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho nhân viên y tế. Loại vải này không bị xổ lông hay bị bục chỉ, mềm mịn, không hề bị bám bụi, bền màu.
 
Hướng dẫn chọn vải may đồng phục Bệnh viện y tế
 
kaki Pangrim
Vải kaki pangrim
 
Thô Nhà máy
Đặc tính: độ dày vừa phải, bền màu, không xù, bề mặt mịn, mát. Chỉ có 5 màu. Thích hợp để may đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.
 
Kaki chun
Ưu điểm: dày, không xù, bền màu, không phai, bề mặt mịn, đẹp. Đủ màu. Phù hợp để may đồng phục điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân…
 
Tuytsi chun
Đây là loại vải cao cấp, có độ co giãn tốt, bền, đẹp, sang trọng. Bạn có thể sử dụng để may đồng phục bệnh viện y tế cho nhân viên.
 
Hướng dẫn chọn vải may đồng phục Bệnh viện y tế
 
Tuytsi chun - Đồng phục bện viên
Vải tuytsi chun
 
Thô Oxford
Đặc tính: được làm từ những sợi vải thô và bền hơn, có độ co giãn tốt, khá dày dặn phù hợp với các loại đồng phục cho từng bộ phận trong bệnh viện.
 
Hướng dẫn chọn vải may đồng phục Bệnh viện y tế
 
Vải thô Oxford
Vải thô oxford
 
Trên đây là 9 loại vải phổ biến thường dùng để may đồng phục bệnh viện, y tế. Quý khách hàng có nhu cầu chọn may đồng phục bệnh viện cho từng bộ phận có thể tham khảo những chất liệu vải trên đây để chọn được loại vải phù hợp nhất nhé! Hoặc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Hozota để được tư vấn tốt nhất nhé!

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi