Hướng dẫn nên chọn thêu hay in áo thun doanh nghiệp tại Hozota.com

Hiện nay, công nghệ in và thêu tại Việt Nam đã phát triển khá hoàn thiện, việc chọn lựa in hay thêu phụ thuộc nhiều vào nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng khi đặt may áo thun doanh nghiệp.
Những bản thêu hiện đại có độ nét cao hơn rất nhiều so với trước đây hay những bản in cũng có độ nét cao cùng độ bền tốt trong quá trình sử dụng chiếc áo thun doanh nghiệp.
Để lựa chọn in hay thêu, quý khách hàng có thể tham khảo một số lưu ý bên dưới để có cho mình một chiếc áo thun doanh nghiệp đẹp ưng ý nhất
Áo thun doanh nghiệp đẹp năng động
 
In là công nghệ sử dụng màu mực in thủ công từ bản in với độ nét cao cho màu sắc tương đối chính xác, không bong tróc nếu giặt bằng máy.
Thêu là công nghệ dùng chỉ thêu trực tiếp từ file gốc trên máy tính với độ nét trung bình nhưng đem đến độ bền cao và màu sắc phụ thuộc vào màu chỉ thêu.
Chất liệu vải, đối với các loại vải thun mỏng hình thêu dễ bị nhăn nhúm và gây chùn vải. Trong trường hợp hình thêu lớn có thể làm biến dạng form áo thun doanh nghiệp khi mặc. Trong trường hợp này, tốt nhất là quý khách nên dùng các kiểu in lụa mỏng sát theo bề mặt vải từ đó hạn chế tối đa sự nhăn nhúm và chùn vải.
Chất liệu vải một trong những công đoạn không thể thiếu quyết định đến chất lượng in hoặc thêu cho chiếc áo thun doanh nghiệp của bạn
áo thun đồng phục doanh nghiệp
Áo thun doanh nghiệp mẫu mã đẹp mắt tại Hozota.com
 
Đối với các loại thun dày như chất liệu cá sấu co dãn 4 chiều như cá mập, kaki…, để tăng độ sang trọng ta có thể áp dụng thêu nổi hoặc in ép nổi 3D đối với logo trước ngực của chiếc áo thun đồng phục. 
Độ phức tạp của hình ảnh hay nhiều màu sắc thì khuyến cáo các bạn nên chọn in để có độ nét cao nhất. 
Kích thước hình thêu vừa phải, icon logo. Còn đối với in thì kích thước hình in lớn và có chữ và vị trí in/thêu cũng tương đối khác nhau, thêu thường đặt ở vị trí trước ngực còn in thường đặt ở vai, lựng và cổ.
Giá thành của in và thêu những chiếc áo thun đồng phục là tương đương nhau, đối với các hình có kích thước nhỏ hình lớn hơn thì chi phí thêu sẽ tăng cao hơn đôi phần.
Các bạn có thể tham khảo mẫu mã cũng như giá của các công đoạn in/thêu trước khi đưa ra quyết định đặt may những chiếc áo thun doanh nghiệp nhé.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi