IN 3D TRÊN VẢI GIA CÔNG

Vải cotton là một trong những loại vải được sử dụng nhiều nhất trong các loại vải may quấn áo. Chính vì vậy, các nhu cầu về sử dụng vải cũng như in hình, chữ trên loại vải này càng được nhiều người quan tâm hơn. Đến với in vải Phan Trần bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in cũng như giá thành tại đây. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng, cũng như sự tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác khi quý khách có nhu cầu in vải cotton.
 
Quy Trình In Vải Cotton: 
 
Áo in trải trên bàn in, sau đó Load file in vào phần mềm in.
Tiến hành in rồi ép nhiệt ở nhiệt độ từ 100°C –> 150°C để trong 3phút.
Phun men xúc tác lên mặt áo cần in.
 
Ủi cho khô.
 
Đưa áo vào máy in, in 2 lần in nền trắng trước in màu chồng lên sau.
Dùng phần mềm AcroRip ( W ) – in trắng trước ít nhất 3 lần, mổi lần cách nhau 5 phút để chờ mực khô – sau đó in màu chồng lên nền trắng.
Lưu ý, khi chọn loại vải cotton bạn nên chọn những loại vải mềm, chất lượng vải tốt sẽ giúp mực thấm lâu, đều màu và giữ được lâu hơn.
 
 
bao gia dong phuc

Hoặc gọi tổng đài : 08 65596539

 

1. Sản phẩm của công ty sau khi in có đẹp và bền không?
Chúng tôi sử dụng giấy in chất lượng tốt với loại mực được nhập từ Hàn Quốc cho ra màu chuẩn đẹp có độ bền cao, hình ảnh in lên chân thực và sống động nhất.
 
2. Đặt in gia công số lượng nhiều, công ty có làm kịp tiến độ không?
Chúng tôi có dàn 8 máy ép nhiệt, với 5 máy khổ nhỏ dành cho in áo thành phẩm, 2 máy khổ lớn 80*100 in bán thành phẩm như thân áo, bao gối và 1 máy 1 mét 6 dành cho các sản phẩm có kích thước lớn). Chúng tôi chú trọng trang bị dàn máy, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn ngay cả với những khách đặt số lượng nhiều.
 
3. Công ty có đảm bảo chất lượng áo sau khi in không xảy ra lỗi và đúng với thiết kế?
Chất lượng in không những tùy thuộc vào máy móc mà còn nằm ở đôi tay và sự khéo léo của người thợ. Mỗi loại vải có tính chất khác nhau, người thợ có kinh nghiệm sẽ xác định mức nhiệt độ và thời gian ép phù hợp, không để xảy ra trường hợp ép quá lâu làm ảnh hưởng đến chất lượng vải của khách. Luôn canh đo chính xác vị trí trước khi in để hình lên đẹp và giống với thiết kế. In chuyển nhiệt dành cho những loại vải sáng màu như: màu trắng, xanh dương lợt, vàng lợt, cam lợt, hồng lợt, xám tiêu…

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi