Kiểu áo thun lớp thịnh hành năm 2016

Hòa vào xu hướng năng động trẻ trung của xã hội, các nhóm (lớp học, trường học, cơ quan...) cũng tự thiết kế cho mình những chiếc áo thun lớp thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo và cái khác biệt của tập thể.
Áo thun lớp được thiết kế từ chất liệu cotton mềm mại, có độ co dãn tốt và có khả năng thấm mồ hôi chính vì thế mà nó là thời trang chủ yếu dành cho trẻ em và bạn trẻ chủ yếu vào mùa hè. Một chiếc áo thun lớp tiện dụng và tạo style khoẻ khoắn hơn nhiều so với những mẫu đồ điệu đà. Với áo thun lớp thường là dáng body nhưng vẫn tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, một chiếc áo thun lớp dễ dàng mix cùng jean chuẩn nhất và cũng đẹp không kém khi kết hợp với chân váy.
Áo thun lớp là sự lựa chọn thông minh cho các chàng trai cô gái hiện đại.
áo thun lớp đẹp galaxy
Áo thun lớp năng động, kết hợp hoàn hảo với quần hoặc váy
 
Các kiểu áo thun lớp thịnh hành năm 2016:
- Những chiếc áo thun lớp dáng chuẩn nhất vẫn là kiểu cổ tròn hoặc cổ tim, các bạn có thể tự tin chọn dáng ôm sát body đóng thùng cùng jean sẽ năng động hơn nhiều.
- Áo thun lớp không cổ sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ngày cuối tuần xuống phố hay diện đi chơi cùng bạn bè trong group.
- Chẳng cần chạy theo những xu hướng mới, chỉ cần tập trung vào sự cơ bản rồi biến đổi chúng là hoàn toàn có thể định hình mọi phong cách cho thời trang trẻ trung năng động cho chính mình với áo thun lớp tay dài, phù hợp trong thời tiết cuối thu se lạnh.
Bên cạnh đó việc phân loại theo chất liệu vải sẽ có áo thun lớp vải trơn, vải PE, vải TC, vải CVC...
Với những loại áo thun lớp trên, các bạn có thể tùy ý sáng tạo ý tưởng, màu sắc, hình ảnh, kích cỡ và chất liệu để chiếc áo thun lớp của các bạn trở lên độc đáo mà vẫn thể hiện được sự đoàn kết và slogan truyền thống của lớp bạn.
Áo thun lớp là sự lựa chọn thông minh cho các chàng trai cô gái hiện đại.
áo thun lớp 2016
Áo thun lớp đa dạng về màu sắc, kiểu dáng
 
Hiểu được bạn muốn gì để mình nổi bật, sáng tạo mà vẫn cần hòa mình vào tập thể, công ty may Hozota.com sẵn sàng là đối tác tin cậy, uy tín, giá cả hợp lý để bạn hợp tác cho ra đời áo thun lớp sản phẩm do chính bạn sáng tạo ra và Hozota.com là nơi giúp bạn mang ý tưởng đó về hiện thực.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi