Lựa chọn áo thun đồng phục cổ tròn cho phái mạnh

Dễ sử dụng và thoáng mát là những ưu điểm mà chiếc áo thun đồng phục mang đến, chính vì vậy mà nó được phái mạnh ưu tiên lựa chọn.
Dù ở độ tuổi nào hay làm ngành nghề gì, những chiếc áo thun đồng phục cũng phù hợp với tất cả mọi người, không chỉ riêng nam giới
Vậy làm sao để lựa chọn một chiếc áo thun đồng phục phù hợp cho đấng mày râu, hãy cùng Hozota đi khám phá, bạn nhé
áo thun đồng phục cho nam giới
Áo thun đồng phục cho nam giới
 
Khi lựa chọn áo thun đồng phục, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau
1. Độ rộng áo: Vừa phải, không quá rộng hoặc không quá ôm, bởi áo rộng sẽ trông bạn bị phì nhiêu còn áo quá chật sẽ khiến bạn không thoải mái. Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn áo thun đồng phục với size vừa người, giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.
2. Độ dài áo: Bạn nên lưu ý, áo thun không nên ngắn quá phần eo và cũng không dài phủ mông. Nếu nằm giữa giới hạn đó, là độ dài tiêu chuẩn khiến bạn trông đẹp và lịch sự hơn. 3. Tay áo: Độ dài phần tay áo cũng được quy định chặt chẽ, không được vượt quá nửa bắp tay và có độ rộng ống tay phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng quy tắc 2 ngón tay để đo độ thoải mái cho người mặc khi chọn áo. 
4. Chất liệu: Một trong những điều bạn cần lưu ý thêm chính là việc lựa chọn chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.
Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu trên thị trường mà bạn có thể sử dụng vừa thoáng mát, lại vừa tiện lợi với áo thun đồng phục với chất liệu vải cotton, cá sấu …
Áo thun đồng phục nam đạp, cá tính, lịch lãm chỉ có tại Hozota
áo thun đồng phục tại hozota
Áo thun đồng phục tại Hozota.com
 
Một chiếc áo thun đồng phục đẹp, điều quan trọng chính là vừa người và tôn lên form dáng của người mặc cũng như che được các khuyết điểm.
Được ra đời ban đầu với mục đích là chiếc áo mặc lót, dần dần áo thun phát triển trở thành một xu hướng thời trang như hiện nay. Dù phát triển bao nhiêu, dù cải tiến bao nhiêu thì áo thun đồng phục vẫn giữ đúng nguyên tắc ôm vừa người và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi