May áo thun đồng phục tại Hozota

Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục và áo thun xuất khẩu, xưởng may áo thun đồng phục Hozota chuyên nhận sản xuất các đơn hàng áo thun đồng phục cho các doanh nghiệp. 
Hozota.com nhận thiết kế đồng phục theo yêu cầu: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo từ 1 đến 3 ý tưởng áo thun đồng phục để quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu cũng như mục tiêu sử dụng của quý khách hàng.
Đến với Hozota quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế, chất liệu và kiểu dáng áo thun đồng phục sao cho phù hợp
áo thun đồng phục tại hozota
 
Hozota.com với các kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực may mặc, xưởng may áo thun chúng tôi sẽ tư vấn hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của bạn, sao cho các phương án áo thun đồng phục đẹp mắt và giá thành tiết kiệm nhất.
Đối với các đơn hàng có số lượng trên 400 áo, Hozota.com cung cấp thêm dịch vụ dệt và nhuộm màu vải theo yêu cầu. Thời gian dệt nhuộm dao động từ 15 đến 30 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào số lượng dệt.
Áo thun đồng phục mẫu được xưởng may sản xuất trước mỗi dự án giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm cuối cùng mà mình nhận được, trước khi Hozota tiến hành sản xuất hàng loạt.
Áo thun đồng phục chất lượng, uy tín, giá rẻ tại quận 9 của Hozota.com
áo thun đồng phục phù hợp
 
Logo, tên công ty, website được in/thêu lên đồng phục, giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn.
Hozota.com miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh, đối với các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách cũng như thời gian giao hàng
Công ty may đồng phục Hozota có nhân viên tư vấn tận nơi đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách có thể nhận các sản phẩm mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi qua đường bưu điện trong 48h.
 
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi