Một số lưu ý khi đặt may áo thun doanh nghiệp bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Nhu cầu đặt may áo thun doanh nghiệp làm đồng phục không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ mà cả các công ty và nhiều đơn vị cũng đang cần đến.
Phần vì để gắn kết thêm tình đoàn kết cũng như tạo ra sự bình đẳng mà những chiếc áo thun doanh nghiệp còn là một hình thức quảng bá hình ảnh hữu hiệu. 
Hiện nay có rất nhiều kĩ thuật cũng như phương pháp in áo thun doanh nghiệp trong đó in chuyển nhiệt đang là hình thức được ưa chuộng hiện nay
In chuyển nhiệt phù hợp với vải cotton và cá sấu
 
Kĩ thuật in chuyển nhiệt là dựa vào sức nóng để ép mực từ giấy lên nền chất liệu vải. Và không phải loại vải nào khi in chuyển nhiệt cũng cho chất lượng hình đẹp cả công nghệ in này chỉ thực sự phù hợp trên một số loại vải như.
-          Vải PE 4 chiều: Loại vải này được rất nhiều đơn vị lựa chọn để đặt may áo thun đồng phục bởi vì tính bề mặt vải mịn, hình in sẽ bám chắc, hiển thị rõ nét như mẫu in đã được thiết kế sẵn. 
-          Vải thun cá sấu PE: Cũng được làm từ chất vải PE nhưng thun cá sấu có mắt dệt to hơn. Thông thường kiểu áo này sẽ phù hợp với thiết kế theo dáng áo cổ trụ, hiện đại sang trọng và lịch lãm nhưng cũng không kém phần trẻ trung.
Áo thun doanh nghiệp bằng in chuyển nhiệt thích hợp với gam màu sáng
Mang đến vẻ đẹp và sự nổi bật là chiếc áo thun doanh nghiệp
 
Công nghệ in chuyển nhiệt sẽ phù hợp hơn cả trên các chất liệu vài có gam máu sáng như trắng, vàng, xanh…. Vì như vậy chất lượng của nét in sẽ trông sắc nét và rõ ràng hơn rất nhiều. Màu in cũng được đảm bảo tốt nhất do vậy mà các doanh nghiệp lựa chọn may áo thun đồng phục giá rẻ thường chọn màu sáng cho thiết kế của mình. Để phù hợp với sở thích cũng như thẩm mỹ và thông điệp cần truyển tải của doanh nghiệp.
Hiện nay áo thun đồng phục Hozota có nhận may áo thun doanh nghiệp kiểu in chuyển nhiệt đảm bảo giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất. 
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi