Nhận làm và thiết kế mẫu áo thun lớp đơn giản cực chất tại Hozota

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may gia công áo thun lớp, đồng phục đẹp. Đồng phục Hozota xin chia sẻ bí quyết đặt may áo thun lớp làm hài lòng tất cả thành viên trong bài viết ngắn dưới đây.
Bí quyết đặt may mẫu áo thun lớp đẹp nhất và giúp chiếc áo trở thành món quà kỉ niệm được yêu thích bởi tất cả các thành viên trong nhóm.
Xác định được đúng nhu cầu của các thành viên khi đặt may áo thun lớp
áo thun lớp cực chất
Áo thun lớp sản phẩm lưu giữ kỷ niệm tốt nhất
 
Nếu nhóm, lớp hoặc công ty bạn có rất nhiều hoạt động cần mặc đồng phục thì với mỗi loại hoạt động lại có yêu cầu riêng nên bạn cần cân nhắc các thiết kế tiện lợi cũng như phù hợp với tất cả các thành viên. 
Giá cả áo thun lớp cũng cần ở mức độ vừa phải để các thành viên đều có thể mua được. Tức là áo thun lớp cần thiết cho các hoạt động chung, tránh trường hợp may cho có mà không có thời điểm để mặc đồng bộ dẫn đến trường hợp người mặc, người không mặc mất đi nét đẹp của chiếc áo thun lớp.
Đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kế và gắn bó của một tập thể
áo thun lớp cực ngầu
Áo thun lớp đẹp chất lượng tại Hozota.com
 
Tất nhiên, nhu cầu may áo thun lớp phải là nhu cầu chung của tất cả các thành viên. Đồng thời, ở thời điểm đưa ra quyết định thiết kế may áo thun lớp, bạn cần nhận được sự đồng ý của mọi người trong nhóm. Bởi áo thun lớp thể hiện tinh thần đoàn kết vì vậy phải xuất phát từ mong muốn của các thành viên.
Tiếp nhận ý kiến của tất cả các thành viên, bất cứ quyết định nào về màu sắc cũng như kiểu dáng, logo, giá tiền in… đều cần được cập nhật liên tục và được tất cả các thành viên thông qua. 
Tốt nhất nên có cuộc thi hoặc bảng tổng hợp ý kiến cũng như khảo sát màu sắc yêu thích của tất cả các thành viên.  Nên tạo điều kiện cho chính các thành viên trong lớp thỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế logo để các thành viên cảm nhận được áo thun lớp là của họ, làm để phục vụ họ, chứ không phải được làm ra để ép buộc họ mặc cho giống một nhóm nào đó khác.
 
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi