Những lý do bạn lên may áo thun quảng cáo cổ tròn

Để chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị luôn mang lại hiểu quả tốt nhất, thì những chiếc áo thun quảng cáo đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tiếp thị đó.
Vì vậy, để thiết kế một mẫu áo thun quảng cáo đẹp luôn được các đơn vị quan tâm hàng đầu.
Hiện nay có 2 kiểu áo được sử dụng phổ biến là áo thun quảng cáo cổ tròn và áo thun quảng cáo cổ trụ, nhưng trong đó áo cổ tròn được sử dụng nhiều hơn.
Áo thun quảng cáo đẹp độc lạ tại Hozota.com
áo thun quảng cáo
Áo thun quảng cáo cổ tròn mang đến phong cách trẻ trung
 
Một trong những đặc điểm khiến cho áo thun quảng cáo cổ tròn được sử dụng nhiều hiện nay là do giá rẻ cũng như thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng kết hợp với các quần áo thời trang khác.
Áo thun quảng cáo cổ tròn phù hợp với các hoạt động ngoài trời như sử dụng trong các sự kiện thể dục thể thao, sự kiện văn hóa thường niên, tiếp thị, quảng cáo...Chiếc áo cổ tròn mang nét trẻ trung năng động, phù hợp với giới trẻ.
Áo thun quảng cáo cổ tròn được sử dụng ngày cảng phổ biến
áo thun quảng cáo chương trình lễ hội
Áo thun quảng cáo đơn giản mà phong cách
 
Với thiết kế đơn giản, phần cổ áo giúp cho chiếc áo thun quảng cáo dễ sử dụng, không bụ vướng víu phần cổ áo.
Bảo quản, giặt áo cũng nhanh chóng tiện lợi và ít bị dính bụi bẩn. Ngược lại đối với áo thun có cổ thì việc giặt áo rất khó khăn, phần cổ áo là nơi dễ bị dính bụi bẩn, mồ hôi nhiều nhất nên phải vò kỹ nếu bảo quản không tốt dễ dẫn đến bị hoe ố gây mất thẫm mỹ.
Các buổi tổ chức sự kiện, quảng cáo thường gắn liền với số lượng người tham gia rất đông, hoạt động nhiều ngoài trời nên may áo thun quảng cáo cổ tròn là lựa chọn tốt nhất.
Với dáng suông năng động, giúp bạn vận động thoải mái hơn mà không lo bị vướng víu, chất vải cotton co dãn, thấm hút mồ hôi tốt thoáng mát. Chưa kể vào thời gian hè mặc áo thun quảng cáo cổ tròn cho cảm giác mát mẻ, thoáng khí hơn rất nhiều.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi