Nơi cung cấp áo thun nhóm in chuyển nhiệt tại TP.HCM

Như các bạn đã biết, hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng phổ biến trong công nghiệp in áo thun, đặc biệt là áo thun nhóm và phát triển rộng rãi trên đất nước ta. 
Với công nghệ này các bạn có thể in trên tất cả mọi vật dụng như vải, áo ,ly sứ, vỏ điện thoại...Nhưng phổ biến và áp dụng rộng rãi là in chuyển nhiệt trên áo thun nhóm, đồng phục.
Áo thun nhóm đẹp với công nghệ in chuyển nhiệt tại Hozota.com
Ao thun nhom in sac net
Áo thun nhóm với chất lượng in sắc nét
 
Vậy làm sao để in được và in như thế nào để hình in rõ đẹp cho những chiếc áo thun nhóm thì không phải bạn nào cũng nắm rõ. Vì vậy qua bài viết này Hozota.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để những bạn nào có sở thích kinh doanh mặt hàng áo thun nhóm, đồng phục nắm rõ những kiến thức cơ bản đến nâng cao để in những chiếc áo một cách đẹp nhất.
Trước khi các bạn bắt đầu công việc in áo thun nhóm bằng phương pháp in chuyển nhiệt các bạn cần có những dụng cụ, máy móc thiết bị, mực, giấy chuyên dụng của nó bao gồm.
1. Máy in : Bạn có thể mua máy in chuyển nhiệt tại bất kỳ của hàng nào mà bạn biết,
thông dụng nhất hiện nay là máy in epson 1430. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chuyển nhiệt thì Hozota.com khuyên bạn nên mua luôn một con epson khổ A3 vì nó in rất bền, thuận tiện, dễ dàng sử dụng, nó vừa in A3, vừa in A4 được.
Phần quan trọng giúp chiếc áo thun nhóm có thể in chuyển nhiệt rõ nét còn phải nhờ vào chất liệu vải phải phù hợp, màu sắc áo phải là màu sáng
áo thun nhóm in chuyển nhiệt giá rẻ
Áo thun nhóm in chuyển nhiệt giá rẻ
 
2. Mực in : khi bạn mua máy in chuyển nhiệt thì nhân viên bán máy sẽ tư vấn rõ ràng
cụ thể loại mực chuyên dụng cho in chuyển. 
Bên cạnh máy in và mực tin là thứ không thể thiếu trong quá trình in áo thun nhóm còn có phụ kiện đi kèm đó là giáy in và máy ép. Đây là dụng cụ không thể thiếu khi các bạn in áo thun nhóm chuyển nhiệt 
Bên chúng tôi Đồng phục Hozota.com chuyên cung cấp những loại vải thông dụng để các bạn đặt in áo thun nhóm chuyển nhiệt đạt tiêu chuẩn đẹp, nét, sắc xảo.
 

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi