Quy trình xử lý đơn hàng đồng phục

Hozota.com là công ty chuyên thiết kế và may đồng phục với quy trình đặt hàng và giao hàng chuyên nghiệp trong 5 bước. Các mẫu thiết kế miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi sẽ liên lạc, tư vẫn và thiết kế cho bạn trong vòng 8h làm việc.

Quy trình làm việc tại Hozota.com

Bước 1: 
Tiếp nhận thông tin
Bước 2: 
Tư vấn thiết kế
Bước 3: 
 Thương lượng báo giá
Bước 4: 
May và duyệt mẫu
Bước 5: 
Sản xuất & bàn giao
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 
Khách hàng cá nhân, áo lớp nhóm, tập thể  Khách hàng doanh nghiệp, trường học, đoàn thể

- Lick vào link bên trên trang website đưa bạn đến trang báo giá, ở đấy bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong 1h làm việc.Chúng tôi sẽ gọi lại và đưa ra phương án tốt nhất theo thông tin mà bạn cung cấp.
Cách 2: Tư vấn qua số tổng đài : 1900-2819
- Với các chuyên viên có kinh nghiệm giải pháp đồng phục, chúng tôi sẽ đưa các giải pháp tốt nhất để bạn lựa chọn.
Cách 3: Tại các văn phòng HOZOTA.COM
Với kinh nghiệm của các trưởng phòng và sản phẩm thật, bảng màu vải thật  thiết kế thật, cozor range thật ... tại các văn vòng giao dịch của Hozota.com, tin chắc bạn sẽ yên tâm để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.
- Tên, địa chỉ và số điện thoại, fanpage do các trưởng phòng quản lý theo khu vực, hãy chọn trưởng phòng gần nơi bạn ở để chúng tôi có thể hiểu rõ vấn đề của bạn.
Cách 4: Liên hệ trực tiếp
 

Giám đốc : Khối khách hàng cá nhân

Huỳnh Gia Toàn

Gọi/ Zalo: 090.131.9039

Mail:

 huynhgiatoan@hozota.com

Giám đốc: Khối khách hàng doanh nghiệp

Huỳnh Thế Tòng

Gọi/ Zalo: 093.218.2968 

Mail:

huynhthetong@hozota.com

Bước 2: Tư vấn thiết kế
 
Sau khi có thông tin về yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu cho bạn khoảng 3-10 mẫu đồng phục để bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn được mẫu thì sẽ tiến hành các bước tiếp theo. Nếu bạn chưa hài lòng về mẫu thiết kế thì bạn cứ liên lạc trực tiếp với thiết kế để thiết kế cho bạn đến khi hoàn hảo nhất. Một điều hết sức tuyệt vời là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cho các mẫu thiết kế này. 
 

Trưởng phòng Thiết kế & Tạo mẫu:

Ngô Anh Vân

Gọi/Zalo:  0128.649.5689

Mail: ngoanhvan@hozota.com

 
Khi bạn đã lựa được mẫu đồng phục thì vẫn còn vấn đề nữa là bạn nên sử dụng vải gì, mẫu thật sự đã từng sản xuất như thế nào. Bạn cứ hoàn toàn yên tâm. Nhân viên của công ty thiết kế và may đồng phục Hozota.com sẽ sẽ đến tân nơi hoặc gửi mẫu thật để bạn có thể nắm sờ chọn đồng phục ưng ý nhất.
 
Bước 3:  Thương lượng báo giá 
 
Được tư vấn nguyên liệu, phụ liệu và giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm. Làm việc trực tiếp với giám đốc khách hàng cá nhân hoặc giám đốc khách hàng doanh nghiệp có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra.
 
Bước 4: May và duyệt mẫu
 
Sau khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ ký hợp đồng, thu tiền đặt cọc và tiến hành sản xuất mẫu thật ( 1-3 ngày)  để bạn duyệt lại lần cuối trước khi sản xuất hàng loạt. Nếu mẫu sau khi được hình thành mà không như yêu cầu của bạ thì bạn sẽ được hoàn tiền đặt cọc 100%.
 
Bước 5: Sản xuất và bàn giao
 
Sau khi duyệt mẫu HOZOTA.COM sẽ sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho bạn. Khi giao hàng chúng tôi sẽ kiểm tra hàng cùng bạn sau đó bạn ký vào bản nghiệm thu sản phẩm và thanh lý hợp đồng.Trong qua trình sản xuất bạn có thể đến trực tiếp tham quan các sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 
Hậu mãi & Bảo hành 
 
Chúng tôi chụp ảnh kỷ yếu và khai trương miễn phí cho các đơn hàng đặt sản phẩm dành cho 2 sự kiện trên. (2 thợ, 4h làm việc)
 
Hozota.com đang có chương trình khuyến mãi với mỗi 100 đồng phục, bạn sẽ nhận được 1 áo thun cá tính theo sự lựa chọn của bạn. 
 
Đối các sản phẩm đồng phục chúng tôi bảo hành 12 tháng, nếu phát sinh lỗi Hozota.com sẽ nhanh chóng khắc phục cho từng sản phẩm của chúng tôi sản xuất.
 
Lưu ý: Lấy hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) vui lòng cộng thêm 10% trên tổng đơn hàng.

Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi