Tại sao nên chọn cho mũ lưỡi trai để làm đồng phục ?

1. Tại sao nên làm mũ lưỡi trai,?
 
 • Bạn đang tham gia một CLB, nhóm, FC hoặc đơn giản là lớp bạn đang chuẩn bị cho đợt dã ngoại sắp tới, bên cạnh chiếc áo đồng phục bạn còn muốn có thêm phụ kiện đính kèm để tạo sự khác biệt với các lớp khác.
 • Lớp bạn muốn có đồng phục nhưng chi phí làm áo phông cao nên các bạn chọn , mũ lưỡi trai để phù hợp với túi tiền của mình
 • Lớp bạn muốn có một chiếc để đính lên chiếc áo đồng phục trường của mình, hoặc treo lên túi xách, cặp đi học để thể hiện màu cờ sắc áo với các lớp khác.
 
2. Làm mũ, nón đồng phục thế nào thì phù hợp?
 
Hiện nay, việc làm mũ với những hình in cá tính có 1 -0-2 đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều lớp
 
 Mũ lưỡi trai, tai bèo là một trong những trang phục hàng ngày. Nó trở nên thân thuộc và hiệu quả đến mức, ngoài tác dụng che nắng, nhiều doanh nghiệp, hội nhóm đã biến mũ lưỡi trai, tai bèo trở thành đồng phục của công ty, trở thành nhận diện thương hiệu riêng.
 
 
Mũ đồng phục, Áo đồng phục quảng cáo

Đồng phục quảng cáo, nón đồng phục, Áo đồng phục, cả Xe cũng đồng phục DQ Grill & Chill

 
 • Bên cạnh đó, mũ đồng phục lưỡi trai, tai bèo là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu, giúp đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, khi đi với bộ trang phục của công ty lại càng trở nên ấn tượng và hấp dẫn.
 • Đối với tập thể, lớp học, trường học thì mũ lưỡi trai, tai bèo đồng phục lại càng quan trọng. Nó giúp học sinh che nắng, hoạt động khi ở ngoài trời, bảo vệ sức khỏe và lưu giữ những kỉ niệm của tuổi học trò.
 • Mũ đồng phục lưỡi trai, tai bèo sẽ là lựa chọn tốt nhất làm món quà thiết thực dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên và khách hàng của bạn.
ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC MŨ ĐỒNG PHỤC LƯỠI TRAI, TAI BÈO Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
Mũ đồng phục sự kiện
Mũ đồng phục uy tín - chất lượng 
ĐỒNG PHỤC HOZOTA, với hệ thống xưởng may, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, bạn sẽ nhận được sản phẩm mũ đồng phục lưỡi trai, tai bèo nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất 
CÁC LOẠI VẢI MŨ LƯỠI TRAI, MŨ TAI BÈO
 • Kaki Sài Gòn (thường dùng cho các sự kiện)
 • Kaki thường (vải đẹp)
 • Kaki dày (vải đẹp)
 • Kaki nhung (vải nhung cao cấp)
 • Mỗi loại vải đều có điểm mạnh riêng. Để lựa chọn loại vải phù hợp cho yêu cầu của bạn. 
 
Hiện nay mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung. Ngoài quần áo đồng phục, thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty hay tổ chức của bạn.
 
Chúng tôi Hozota chuyên cũng cấp phân phối các loại áo đồng phục, mũ đồng phục cho các công ty, cửa hàng, các sự kiện quảng cáo, quà tặng, mũ đồng phục cho học sinh, với nhiều màu sắc và chất liệu vải.
 
Mũ đồng phuc, áo thun đồng phục
Trang bị toàn diện toàn diện về đồng phục cho chiến dịch quảng cáo ( Nón, Áo, Túi đồng phục)
 
Là đối tác cung cấp các sản phẩm áo đồng phục, mũ đồng phục cho các công ty, tập đoàn lớn, và đông đảo các bạn học sinh trên cả nước. Với hệ thống nhà xưởng, những thiết bị sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự lành nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho công ty, tổ chức bạn.
 
 

 


Back to Top
X

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chat với chúng tôi